Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Yellow Star Big Band của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tham gia biểu diễn tại Lễ hội Âm nhạc quốc tế Hozo năm 2019

Admin 18/12/2019
Lễ hội âm nhạc quốc tế Hozo đã diễn ra từ ngày 13 – 15/12/2019 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh. Hozo là lễ hội âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh theo mô hình của các lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới. Chương trình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng trong nước và ngoài nước như Trần Thu Hà, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, La Chiva Gantiva, The Chillies, Cheeze, Moskapella, Vietnam Allstars Band, Cá Hồi Hoang, Ricky and The World Ensemble, SG048, Wildrunner, The Cosmopolitant Urbane, Asia Music Ensemble Project, Nguyên Lê Band... Trong đó Yellow Star Big Band của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội là ban nhạc cũng góp mặt trong chương trình biểu diễn của Lễ hội âm nhạc Hozo.

Yellow Star Big Band mở đầu cho đêm diễn tối ngày 14/12 với các tác phẩm In the music to night (sáng tác: Đinh Mạnh Ninh), Hoà tấu Trap Jazz (Devon Stixx Taylor), Bắn trúng tim em (sáng tác và biểu diễn: Hoàng Hồng Ngọc), Cầu hôn (sáng tác: Hứa Kim Tuyền), Mushup Say – Maritza (biểu diễn: Hoàng Hồng Ngọc, Lucky Chopsdo). Là ban nhạc mở đầu cho buổi nhạc, Yellow Star Big Band đã để lại ấn tượng sâu đậm, sự yêu mến cuồng nhiệt của của khán giả theo dõi lễ hội âm nhạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với phong cách biểu diễn sôi động, trẻ trung, khỏe khoắn, cùng cách giao lưu với khán giả tự nhiên và gần gũi. Yellow Star Big Band đã thể hiện được sự chuyên nghiệp trong biểu diễn, từ dàn nhạc cho đến ca sĩ, cùng những ca khúc, những bản hòa tấu do chính thành viên trong ban nhạc sáng tác, tất cả đã mang đến hiệu ứng âm thanh sống động, bùng nổ cảm xúc cho khán giả.

Yellow Star Big band của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội với 17 thành viên, không chỉ là Á quân của Cuộc thi The Band by VinaPhone năm 2018, ban nhạc còn khẳng định được bản lĩnh và tài năng của mình khi đạt giải Xuất sắc Liên hoan các ban nhạc toàn quốc năm 2019; tham gia nhiều chương trình truyền hình như “Giai điệu tự hào”, “Bài hát tôi yêu”...

Những thành tích và hoạt động tích cực của Yellow Star Big Band đã thể hiện được sự đam mê âm nhạc và nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật của từng thành viên, qua đó khẳng định Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã đạt được bước tiến vững chắc về chất lượng giáo dục – đào tạo, nâng cao việc học tập gắn với thực hành biểu diễn./.

Một số hình ảnh của Yellow Star Big Band biểu diễn tại Lễ hội Hozo tối 14/12/2019:

ye

yeoo1

yeoo2

Tin: Hoàng Loan

Ảnh: Yellow Star Big Band

Tin bài khác