Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Xuất bản Tạp chí Văn hóa nghệ thuật số 1 năm 2012

Admin 06/07/2012
Sau khi được Bộ Thông tin Truyền thông cấp Giấy phép số 121 ngày 17 tháng 1 năm 2012 về việc nâng cấp Tờ tin Văn hóa Nghệ thuật Quân đội thành Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và xuất bản Báo in, được sự đồng ý của Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Hội đồng chỉ đạo và Ban Biên tập đã triển khai viết, đặt bài, thiết kế, biên tập… và ngày 4 tháng 7 năm 2012 Tạp chí Văn hóa nghệ thuật Quân đội chính thức xuất bản gần 1000 cuốn, ra số đặc biệt, gửi tới Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng Cục Chính trị, các đơn vị đầu mối trực thuộc Bộ trong toàn Quân, các Học viện, nhà trường trong và ngoài Quân đội, những tác giả đã góp sức chung tay, đồng hành với số ra đặc biệt này.

Chỉ số ISSN-1859-4840 của Tạp chí Văn hóa nghệ thuật Quân đội yêu cầu nội dung bài viết cần mang tính khoa học, logic, có tính mới, tính sáng tạo trong cách khai thác đề tài, tinh tế hàm súc trong cách viết, hiện đại và nghệ thuật trong thiết kế. Vạn sự khởi đầu nan, số 1 của Tạp chí bước đầu đã làm được điều đó.

Tiếp nối chặng đường 10 năm của Tờ tin Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Tạp chí Văn hóa nghệ thuật Quân đội vẫn sẽ là diễn đàn trao đổi thông tin văn hóa nghệ thuật sôi nổi và hào hứng, là nơi để những người yêu mến văn hóa nghệ thuật trong Quân đội gặp gỡ, hội ngộ, khám phá, tìm tòi.

Ban Biên tập Tạp chí mong nhận được sự sẻ chia, đồng cảm của các cộng tác viên và độc giả cùng những ý kiến đóng góp để Tạp chí Văn hóa nghệ thuật Quân đội mãi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại dẫu hối hả, nhọc nhằn.

QUỲNH HOA

Tin bài khác