Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Tuyển sinh đào tạo đại học vừa làm vừa học tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2010

Admin 17/11/2010
Căn cứ Thông báo số 265, 266/ĐHVHNTQĐ-ĐT ngày 13/5/2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học VHNT Quân đội về việc tuyển sinh đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học tại các tỉnh phía Nam năm 2010. Thực hiện Kế hoạch số 754/ĐHVHNTQĐ-ĐT ngày 8/11/2010 về việc tuyển sinh đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Biên đạo múa, Huấn luyện múa, Thanh nhạc, Nhạc cụ phương tây, Sáng tác âm nhạc, Chỉ huy dàn nhạc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã được Hiệu trưởng phê duyệt.

 

Từ ngày 17/11 đến 28/11/2010 Trường Đại học VHNT Quân đội tổ chức tuyển sinh đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học các ngành nói trên nhằm phục vụ cho sự nghiệp phát triển văn hoá nghệ thuật trong giai đoạn mới.

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng thí sinh đăng ký dự thi như sau:

Biên đạo múa, Huấn luyện múa: 82; Thanh nhạc, Sáng tác âm nhạc, Nhạc cụ phương tây, Chỉ huy dàn nhạc: 19.

Các thí sinh sẽ thi 2 môn: Văn và Kiến thức chuyên ngành. Kỳ thi được tổ chức qua 2 vòng: Sơ tuyển và trung tuyển. Hình thức đào tạo sau khi tuyển sinh: Liên kết với Trường Trung cấp múa Thành phố Hồ Chí Minh để đào tạo chuyên ngành Biên đạo múa và Huấn luyện múa; đào tạo tại cơ sở 2 các chuyên ngành Thanh nhạc, Nhạc cụ phương tây, Sáng tác âm nhạc, Chỉ huy dàn nhạc.

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục-đào tạo và Bộ Quốc phòng.

Việc tuyển sinh và đào tạo hệ vừa làm vừa học các ngành nói trên là một trong những định hướng của Đảng uỷ Ban giám hiệu Nhà trường về mở rộng các hình thức các loại hình đào tạo; khẳng định năng lực và uy tín đào tạo của Trường Đại học VHNT Quân đội.

QUỲNH HOA

 

 

 

Tin bài khác