Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trường Đại học VHNT Quân đội tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ xây dựng Chuẩn đầu ra và quy trình thiết kế chương trình đào tạo

Admin 14/05/2012
Ngày 12/5/2012, tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã diễn ra lớp tập huấn nghiệp vụ xây dựng Chuẩn đầu ra và quy trình thiết kế chương trình đào tạo do Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đào tạo chủ trì tổ chức. Lớp tập huấn nghiệp vụ thu hút đông đảo giảng viên của các khoa trong Nhà trường tham dự dưới sự hướng dẫn của PGS.

TS Lê Đức Ngọc-Giám đốc Trung tâm kiểm định, đo lường và đánh giá chất lượng GD-ĐT, Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học ngoài công lập.

Đại tá, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh - Hiệu trưởng Nhà trường đãtới dự buổi khai mạc và bế mạc lớp tập huấn. Trong thời gian một ngày, các giảng viên Nhà trường đã được lĩnh hội nhiều kiến thức về Khoa học giáo dục, mục tiêu, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng Chuẩn đầu ra đối với các trường Đại học. Với sự tham gia viết Chuẩn đầu ra của các giảng viên chủ chốt của các Khoa, đầu năm học mới 2012, trường Đại học VHNT Quân đội sẽ chính thức công bố Chuẩn đầu ra của tất cả các ngành đào tạo. Đây là bước phát triển mới trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường trong tình hình mới, đáp ứng đào tạo theo nhu cầu xã hội, từng bước nâng cao toàn diện uy tín và vị thế của trường trong hệ thống các trường Đại học trong cả nước.

ĐỨC NGHĨA

Tin bài khác