Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trường Đại học VHNT Quân đội tổ chức gặp mặt, tặng quà nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ

Admin 26/07/2019
Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 26/7/2019, Trường Đại học VHNT Quân đội đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các đồng chí là thân nhân liệt sĩ, thương binh đang công tác. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Trần Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Nhà trường. Đây là hoạt động thiết thực, thường niên của Nhà trường, thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Trần Văn Kim đã ôn lại truyền thống hào hùng của cha anh, bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đã đóng góp lớn lao vào nền độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời, đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến gia đình, động viên đến các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh, mong các đồng chí phát huy truyền thống của gia đình, có nhiều đóng góp hơn nữa cho quê hương, đất nước, và mái trường “chiến sĩ – nghệ sĩ”.

     Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đại tá Trần Văn Kim đã tặng quà của Tổng cục Chính trị và Nhà trường cho 05 đồng chí là thân nhân liệt sĩ. Đại tá Phan Văn Long, Phó Chính ủy Nhà trường đã tặng quà của Công đoàn Nhà trường cho các đoàn viên là thân nhân thương binh.

     Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thân nhân liệt sĩ, thương binh xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Trường Đại học VHNT Quân đội và Công đoàn cơ sở đối với thân nhân liệt sĩ, thương binh; đồng thời xin hứa luôn không ngừng rèn luyện, phấn đấu, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; truyền thống tốt đẹp của gia đình, góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh, quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

anh 27 7 2019 OK

  Tin: Hoàng Trung 

 Ảnh: Dương Chương 

Tin bài khác