Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VHNT QUÂN ĐỘI RA MẮT SỐ ĐẦU TIÊN CHƯƠNG TRÌNH “THANH ÂM KẾT NỐI”

Admin 13/04/2020
 Tối ngày 09/4/2020, trên Fanpage và kênh Youtube Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã ra mắt số đầu tiên chương trình livestream "Thanh âm kết nối". Đây không những là môi trường giao lưu, hội tụ âm nhạc mà còn là nơi học tập, thực hành biểu diễn của học viên, sinh viên Nhà trường với các vị khách mời đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng "Sao mai", "Idol". Chương trình mang đến một không gian thưởng thức âm nhạc vô cùng gần gũi, gắn kết với mọi người. Số đầu tiên của chương trình "Thanh âm kết nối" có chủ đề: "Thương anh, Người lính quân hàm xanh", với sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc – Quán quân Sao Mai 2015 cùng hai học viên Minh Thúy và Bùi Tuấn Ngọc, đã tạo ra "món quà âm nhạc", vừa chia sẻ, nhắn nhủ những câu chuyện, tâm tư, tình cảm vừa biểu diễn trực tiếp những ca khúc về những người lính biên phòng nơi tuyến đầu phòng, chống đại dịch Covid-19, thông qua chương trình lan toả hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ gần gũi, thân thương, hết lòng vì cuộc sống an toàn của nhân dân.

 Chương trình "Thanh âm kết nối" số đầu tiên của thầy và trò Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội cùng các nghệ sĩ khách mời đã gửi đến khán giả những ca khúc đặc sắc: Thương anh, người lính quân hàm xanh; Trái tim người chiến sĩ; Trái tim người lính; Cha tôi người lính Biên Phòng... Đây là giai điệu âm nhạc bày tỏ lòng biết ơn những người lính quân hàm xanh và đội ngũ y, bác sĩ - những "dũng sĩ áo trắng" nơi tuyến đầu, đang ngày đêm vất vả gian lao, căng sức phòng, chống đại dịch Covid-19. Đồng thời thông qua giai điệu "Thanh âm kết nối" góp phần lan tỏa, sẻ chia, động viên, cổ vũ tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức cộng đồng thực hiện nghiêm các quy định cách ly xã hội, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

 Chương trình "Thanh âm kết nối" được livestream định kỳ hằng tuần trên Fanpage và kênh Youtube Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Với format thân thiện, gần gũi, hấp dẫn, chương trình "Thanh âm kết nối" được livestream trực tiếp trên không gian mạng xã hội, là nơi để các học viên, sinh viên Nhà trường có môi trường âm nhạc thực hành biểu diễn và sinh hoạt văn hóa văn nghệ hằng tuần. Mỗi chương trình "Thanh âm kết nối" sẽ cho ra mắt một chủ đề âm nhạc với những chia sẻ ấn tượng cùng với những ca khúc được chọn lọc do các học viên, sinh viên Nhà trường và các vị khách mời đặc biệt là các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng biểu diễn, giao lưu, chia sẻ trực tiếp với khán giả chương trình.

 Số đầu tiên với thời lượng 60 phút, chương trình "Thanh âm kết nối' đã nhận được những lời động viên, chia sẻ đầy thân thương, trừu mến của khán giả. Đó là động lực để những người thực hiện chương trình nỗ lực cố gắng để sản xuất các chương trình có chất lượng tốt hơn, đem đến cho khán giả những món quà âm nhạc bổ ích, hấp dẫn trong những ngày cách ly đầy khó khăn, thử thách.

 Chương trình "Thanh âm kết nối" sẽ diễn ra vào 20h00 thứ 5 hằng tuần trên trang mạng internet: MUCA - Fanpage và Youtube Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

thanham2

thanham1Tin: Phạm Công Thành

Tin bài khác