Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức lễ khai giảng khóa học mới tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Buôn Ma Thuột

Admin 17/12/2012
Trong hai ngày 14 và 15/12/2012, tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Buôn Ma Thuột, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội đã tổ chức lễ khai giảng khóa học mới hệ đại học vừa làm vừa học với hai chuyên ngành: Biên đạo và Huấn luyện múa (cho Trường Trung cấp Múa Thành phố Hồ Chí Minh) và Quản lý văn hóa (cho Trường Trung cấp Đam San).

 

Dự lễ khai giảng, có Đại tá, ThS, NGƯT Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, các đồng chí thuộc các phòng, khoa chức năng của Nhà trường cùng Ban giám hiệu hai trường liên kết, các đại biểu thuộc sở, ban ngành liên quan của hai cơ sở liên kết đào tạo trên. Đây là khóa học thứ 5 Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cùng với Trường Trung cấp Múa thành phố Hồ Chí Minh và năm thứ hai với Trường Trung cấp Đam San thực hiện chương trình liên kết đào tạo. Với mục đích tiếp tục giúp cho các cơ sở đào tạo bậc trung cấp trong toàn quốc có đủ điều kiện để đào tạo hoàn thiện đại học, nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ nghệ sĩ múa và cán bộ văn hóa hoạt động trong các đơn vị văn hóa nghệ thuật địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và Tây Nguyên.

Lễ khai giảng đã diễn ra tốt đẹp, ấn tượng và khẳng định được vị thế của Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội trong tổ chức thực hiện chương trình liên kết đào tạo các chuyên ngành văn hóa nghệ thuật.

ĐẶNG MỸ HẠNH

Tin bài khác