Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tiếp nhận học viên, sinh viên về nhập học

Admin 18/09/2015
Cùng với các trường đại học trong cả nước, từ ngày 14 đến ngày 16/9/2015,Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức tiếp nhận học viên, sinh viên mới. Hàng trăm tân học viên, sinh viên từ mọi miền Tổ quốc đã về làm thủ tục nhập học.

Kỳ xét tuyển đại học chính quy năm 2015, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội có 876 thí sinh trúng tuyển, đạt 100% chỉ tiêu đề ra với chất lượng đầu vào cao tương đương với các trường tốp đầu trong cả nước. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học, Nhà trường đã tổ chức khoa học việc tiếp đón và làm thủ tục nhập học, với thái độ thân thiện, cởi mở và nhiệt tình, bảo đảm nhanh chóng, thuận tiện; các học viên, sinh viên mới được hướng dẫn và cung cấp những thông tin cần thiết về nơi ăn, ở và các mặt công tác chuẩn bị cho năm học mới.

Từ ngày 16 đến 18/9/2015, Nhà trường đã tổ chức chương trình giáo dục đầu khóa cho các tân học viên, sinh viên; nhằm giúp cho học viên, sinh viên hiểu biết về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Nhà trường qua 60 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành; về mục tiêu yêu cầu đào tạo; các nội quy, quy định của Nhà trường; trên cơ sở đó, từng học viên, sinh viên quán triệt sâu sắc mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường; có động cơ, thái độ học tập, rèn luyện đúng đắn; chấp hành nghiêm kỷ luật; đoàn kết thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học.

VŨ VĂN LỊCH

Tin bài khác