Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUÂN ĐỘI TÍCH CỰC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, BÌNH CHỌN TRỰC TUYẾN CHO ĐỘI QUÂN VĂN HÓA QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Admin 28/08/2021
Tính đến 20 giờ ngày 28/8/2021, trên hệ thống bình chọn của Ban tổ chức tại Liên Bang Nga đã ghi nhận hơn 55 nghìn lượt xem, hơn 14 nghìn lượt yêu thích bình chọn trực tuyến cho phần thi clip tự giới thiệu của Đội quân Văn hóa Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Army Games 2021. Cổng bình chọn màn trình diễn tốt nhất trên hệ thống bình chọn của Ban tổ chức cũng đã mở từ 17h15 cùng ngày. Tính đến thời điểm hiện tại lượt bình chọn cho đội tuyển Việt Nam đang thuộc top dẫn đầu với số điểm bình chọn là 4,14; xếp ngay sau đó là Lào 3,55 và Nga 3,38.

Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội là đơn vị được Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị giao nhiệm vụ tổ chức và triển khai xây dựng các nội dung tham gia cuộc thi. Đây là lần đầu tiên Ban tổ chức Army Games đưa Cuộc thi biểu diễn nghệ thuật quốc tế với tên gọi “Đội quân văn hóa” vào nội dung thi chính thức với đội tuyển 19 nước tham gia, trong đó có 13 nước tham nội dung thi Đội quân Văn hóa. Đồng hành cùng Đội quân Văn hóa, ngay sau khi đội tuyển lên đường tham gia thi đấu tại Liên Bang Nga, Thủ trưởng Ban Giám hiệu Nhà trường đã có những chỉ đạo kịp thời xây dựng các chương trình đồng hành cùng đội tuyển, cập nhật thông tin mới nhất các hoạt động diễn ra của đội tuyển. Phối hợp với thành viên của đội tuyển tại Liên Bang Nga livestream các buổi thi trực tiếp về cho khán giả Việt Nam theo dõi và thưởng thức. Đặc biệt để giúp Đội tuyển Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội Nhân dân Việt Nam giành chiến thắng, các phòng, khoa ban, cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và chiến sĩ trong Nhà trường luôn tích cực chủ động đẩy mạnh chia sẻ, bình chọn trực tuyến cho đội quân Văn hóa Quân đội Nhân dân Việt Nam trên các nền tảng mạng xã hội. Số lượt bình chọn sẽ mang tính quyết định để Ban tổ chức tại Nga chấm giải cho các đội.

240016034 2136658303140036 890844938611988248 n

Các chương trình đồng hành cùng Đội quân Văn hóa

2021-08-28 212919 

Các buổi thi được livestream trực tiếp từ Liên Bang Nga nhận được nhiều sự theo dõi và chia sẻ của khán giả

Cuộc thi bình chọn cho Đội tuyển vẫn tiếp tục được diễn ra từ 27-8 đến hết ngày 30-8-2021. Vì một Việt Nam chiến thắng, hãy tiếp tục bình chọn cho đội tuyển Đội quân Văn hóa Việt Nam và chia sẻ, kêu gọi bạn bè, người thân tham gia theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link dưới đây để xem clip tự giới thiệu của Đội tuyển QĐND Việt Nam trên Trang Youtube của Ban tổ chức và bấm nút LIKE để bình chọn cho phần thi clip tự giới thiệu.

https://youtu.be/YRlulapOq-s

2021-08-28 212433

Bước 2: Truy cập đường link sau và làm theo hướng dẫn để bình chọn cho tiết mục biểu diễn đặc sắc của đội tuyển được phát trên hệ thống của Ban tổ chức tại Liên bang Nga.

https://golosovanie-ac.mil.ru/

Chọn biểu tượng quốc kỳ Việt Nam (có biểu tượng cờ đỏ sao vàng) và nhấn "5 sao" (mức cao nhất) để bình chọn cho đội tuyển của chúng ta.

bp

Tin, Ảnh: Phạm Công Thành

Tin bài khác