Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội thăm cơ sở mới của Trường Sĩ quan Chính trị

Admin 29/10/2018
      Ngày 26/10/2018, đoàn cán bộ Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội do đồng chí Đại tá, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thuỷ cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các Phòng Đào tạo, Tham mưu Hành chính đã đến thăm Trường Sỹ quan Chính trị nhân dịp Kỷ niệm 10 năm tái lập và hoạt động tập trung tại cơ sở mới ở Hoà Lạc.

      Nhân dịp này, Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội đã tặng Trường Sỹ quan Chính trị một cây xà cừ với mong muốn mối quan hệ truyền thống và sự kết nghĩa giữa hai nhà trường ngày càng đơm hoa kết trái. Ban giám hiệu của hai trường đã cùng trồng cây, tưới cây và chụp ảnh lưu niệm.

      Trong chuyến thăm, đoàn của Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội đã đi thăm quan cơ sở mới của Trường Sỹ quan Chính trị tại Hoà Lạc, cùng trao đổi toạ đàm với lãnh đạo các học viện, nhà trường trong quân đội.

      Cũng trong phần thăm quan triển lãm trưng bày sản phẩm sách, báo, tài liệu, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Thuỷ đã viết lưu bút ghi lại những cảm tưởng của đoàn trong đợt thăm quan lần này.

      Nhân dịp này, hai đồng chí hiệu trưởng của hai trường cũng đã nhấn mạnh và hứa hẹn sắp tới sẽ có những ký kết hợp tác sâu rộng hơn nữa trong phối hợp đào tạo sỹ quan chính trị cho quân đội. 

 

Một số hình ảnh của buổi thăm quan: 

sqct1

 

sqct2

 

IMG 1769

 

sqct3

 

Tin và Ảnh : Mai Kiên

Tin bài khác