Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho thân nhân liệt sĩ và thương binh

Admin 27/07/2020
 Sáng ngày 27/7/2020, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho thân nhân liệt sĩ và thương binh đang công tác nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2020). Đại tá Phùng Thanh Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt. Tới dự lễ gặp mặt có đại diện các phòng, khoa, tổ chức Công đoàn Nhà trường và các đồng chí là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ.

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Phùng Thanh Tiến đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến công lao đóng góp, sự hy sinh quý báu của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, cũng như ôn lại truyền thống lịch sử đầy khó khăn, gian khổ, anh dũng và tự hào của quân và dân ta. Đại tá Phùng Thanh Tiến cũng căn dặn các cán bộ, giảng viên là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ cần trân trọng, biết ơn sự cống hiến, hy sinh của lớp cha ông đi trước, cho rằng những tấm gương của các anh hùng liệt sĩ, thương binh là nguồn động viên cho thế hệ cán bộ, chiến sĩ hiện tại phấn đấu công tác tốt hơn nữa. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại tá Phùng Thanh Tiến đã trao quà cho thân nhân các gia đình liệt sĩ và gửi lời thăm hỏi, động viên đến các gia đình thân nhân thương binh, liệt sĩ. Tại buổi gặp mặt, Trung tá QNCN Triệu Hải Vân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cũng trao quà cho đoàn viên công đoàn là thân nhân gia đình thương binh. Thay mặt thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ, Đại úy Nguyễn Thị Thúy Hà, giảng viên khoa Văn hóa cơ bản bày tỏ niềm xúc động, biết ơn đến sự quan tâm của Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị và Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, xin hứa sẽ luôn phát huy truyền thống của gia đình, tiếp tục cống hiến sức trẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh.

 Đây là hoạt động ý nghĩa của Nhà trường nhằm tri ân, chia sẻ, động viên các cán bộ, giảng viên là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân chăm sóc tốt hơn về vật chất, tinh thần đối với gia đình người có công với cách mạng; đồng thời cũng là dịp giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", động viên các đồng chí thân nhân liệt sĩ, thương binh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, công tác tốt.

tangqua27-7-1

Đại tá Phùng Thanh Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ của Nhà trường

tangqua27-7-2

Trung tá QNCN Triệu Hải Vân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng quà cho đoàn viên công đoàn là thân nhân gia đình thương binh

Tin: Phương HàẢnh: Đức Lộc

Tin bài khác