Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm TCCT thăm khu tăng gia sản xuất tại Cơ sở Hòa Lạc

Admin 15/05/2018
Sáng ngày 15/5/2018, đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, Bí thư Đảng ủy cơ quan TCCT cùng đoàn công tác của Tổng cục Chính trị đã đến kiểm tra tình hình và kết quả tăng gia sản xuất tại cơ sở Hòa Lạc của Trường Đại học VHNT Quân đội. Đón tiếp đoàn, có đồng chí Đại tá, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đại tá Trần Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo chỉ huy một số phòng, ban Nhà trường.

Sau gần một năm triển khai, đến nay, công tác tăng gia sản xuất tại cơ sở Hòa Lạc  bước đầu đạt được hiệu quả tốt, bảo toàn vốn và góp phần bảo đảm một phần thực phẩm sạch tại các bếp, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho bộ đội. Mô hình chăn nuôi bò, lợn, gà và canh tác vườn rau sạch được quy hoạch hợp lý; gia súc, gia cầm tăng trưởng nhanh đảm bảo chất lượng, vườn rau sạch phát triển xanh tốt.

Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục quản lý chặt chẽ và khai thác có hiệu quả đất quốc phòng tại Hòa Lạc, trong đó tập trung đẩy mạnh tăng gia sản xuất với cơ cấu cây, con hợp lý, phù hợp với điều kiện thực tế, tạo nguồn thực phẩm sạch phục vụ cho bữa ăn và nhu cầu của cán bộ, giảng viên, nhân viên, chiến sĩ trong Nhà trường.

Đoàn kiểm tra đã đánh giá tốt, ghi nhận những nỗ lực, kết quả của cán bộ, nhân viên tại cơ sở Hòa Lạc nói riêng và Nhà trường nói chung trong công tác tăng gia sản xuất, khai thác hậu cần tại chỗ đạt hiệu quả cao./.

hoa lac

Đoàn công tác thăm khu chăn nuôi tại cơ sở Hòa Lạc

THU THỦY

Tin bài khác