Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trao Quyết định và Giấy chứng nhận chức danh sĩ quan Chuyên môn – Kỹ thuật – Nghiệp vụ ngạch khởi đầu

Admin 13/08/2015
Sáng ngày 13/8/2015, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Lễ trao Quyết định và Giấy chứng nhận chức danh sĩ quan Chuyên môn - Kỹ thuật - Nghiệp vụ ngạch khởi đầu cho 14 đồng chí là giảng viên, kỹ sư, bác sĩ. Tham dự có Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; đại biểu lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên trong Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu các đồng chí được nhận quyết định và giấy chứng nhận lần này tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Việc trao Quyết định và Giấy chứng nhận chức danh sĩ quan chuyên môn - kỹ thuật -  nghiệp vụ ngạch khởi đầu nhằm ghi nhận, tôn vinh sự đóng góp về trí tuệ, lao động sáng tạo trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, nhân viên trong cơ quan, đơn vị; qua đó động viên, khích lệ việc học tập, tu dưỡng, rèn luyện để không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho các cán bộ, kỹ sư, bác sĩ và giảng viên được nhận quyết định lần này, đồng chí Thượng tá Dương Bích Liên, Chủ nhiệm Khoa Văn hóa cơ bản phát biểu cảm ơn lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường đã quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí không ngừng tiến bộ và trưởng thành; đồng thời hứa quyết tâm tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

THÚY HOÀN

Tin bài khác