Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trao quyết định tuyển thẳng các thí sinh đoạt giải các hội thi vào đào tạo trung cấp quân sự năm học 2021 – 2022

Admin 04/01/2022
Ngày 04/01/2021, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức trao quyết định tuyển thẳng thí sinh đoạt giải trong các cuộc thi nghệ thuật chuyên nghiệp vào đào tạo trung cấp quân sự  năm học 2021 - 2022. Dự và chỉ đạo có Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện các phòng, khoa, ban chức năng và các thí sinh được đặc cách.

Theo Quyết định Số 4735/QĐ-TSQS của Ban Tuyển sinh quân sự/Bộ Quốc phòng về việc tuyển thẳng thí sinh đoạt giải trong các cuộc thi nghệ thuật về Ca, Múa, Nhạc vào đào tạo trung cấp quân sự tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm học 2021-2022, 6 thí sinh được tuyển thẳng gồm: Lê Thị Minh Ngọc, Nguyễn Nam Giang, Nông Đức Thịnh, Trần Trúc Nhật, Trần Tiến Đức, Lương Quang Vĩnh đã đạt giải trong các Cuộc thi như: Giọng hát hay Hà Nội, Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc – Sao mai, Giọng hát hay Đà Nẵng, Liên hoan Tiếng hát Đường 9 xanh, The Band by VinaPhone, Liên hoan các Ban nhạc toàn quốc 2019, Tài năng diễn viên múa toàn quốc 2020, Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc năm 2021.

Đồng chí Hiệu trưởng chúc mừng sự thành công và đánh giá cao những nỗ lực của các thí sinh; đồng thời giao nhiệm vụ cho các em phải luôn phấn đấu, không ngừng học tập và rèn luyện, phát huy truyền thống của Nhà trường, tiếp tục cống hiến cho Quân đội và xã hội, xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ.

Đại diện cho 6 thí sinh đặc cách, học viên Lê Thị Minh Ngọc bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng Tham mưu, Tổng cục Chính trị, Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy cô giáo đã tạo điều kiện và cơ hội để các em được vinh dự đứng trong đội ngũ của Quân đội Nhân dân Việt Nam, nguyện đem hết sức mình để tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

Cũng tại buổi trao quyết định tuyển thẳng, Phòng Đào tạo tổ chức công nhận và cấp bằng tốt nghiệp trình độ Đại học dân sự đợt 2 năm 2021 cho 2 sinh viên chuyên ngành Sáng tác Âm nhạc.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Đặc cách 1

Đặc cách 2

Hiệu trưởng trao quyết định tuyển thẳng các thí sinh trung cấp quân sự năm 2021

Đặc cách 3

Trao bằng tốt nghiệp trình độ Đại học dân sự đợt 2 năm 2021

Tin, ảnh: Phạm Công Thành

Tin bài khác