Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trao Quyết định chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ ngạch khởi đầu năm 2023

Admin 10/07/2023

Sáng ngày 10/7/2023, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức trao Quyết định chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ ngạch khởi đầu năm 2023. Dự và chỉ đạo có Đại tá Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị liên quan.

Đối với chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ ngạch khởi đầu năm 2023, Nhà trường có Đại úy, TS Nguyễn Minh Tuấn, giảng viên Khoa Văn thư Lưu trữ và Báo chí được công nhận chức danh Giảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại tá Vũ Hồ Tùng gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Minh Tuấn đã được công nhận chức danh Giảng viên, đồng thời khẳng định đây là dấu mốc quan trọng, là điểm khởi đầu để Đại úy Nguyễn Minh Tuấn tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, năng lực; có nhiều đóng góp hơn nữa trong quá trình công tác để đủ điều kiện xét ngạch cao hơn trong những năm tới. Đại tá Vũ Hồ Tùng mong muốn kết quả này cần được nhân rộng đến các đơn vị trong toàn trường để các cán bộ, sĩ quan tiếp tục phấn đấu đạt tiêu chuẩn xét chức danh ngạch khởi đầu, ngạch chính và ngạch cao cấp, nhằm góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đất nước, Quân đội và nhu cầu của xã hội. Đây cũng là chủ trương của Nhà trường trong nhiều năm gần đây, trên tinh thần đảm bảo chặt chẽ đúng nguyên tắc, quy định để động viên, khích lệ kịp thời đội ngũ cán bộ, sĩ quan yên tâm công tác, dành nhiều tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục-đào tạo, gắn bó, xây dựng, nâng cao vị thế của Nhà trường trong thời gian tới. Đồng chí Phó hiệu trưởng đã biểu dương Phòng Khoa học quân sự đã có nhiều cố gắng trong công tác hướng dẫn, tổ chức họp xét duyệt chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ năm 2023 nghiêm túc, khách quan, đạt hiệu quả tốt.

Đại úy, TS Nguyễn Minh Tuấn bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban đã quan tâm, tạo điều kiện để các cán bộ, giảng viên hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, chính xác và hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện để nâng cao trình độ mọi mặt; giữ gìn, phát huy những thành tích đã đạt được đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh./.

Đại tá Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trao Quyết định chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ ngạch khởi đầu năm 2023 cho Đại úy, TS Nguyễn Minh Tuấn

Tin, ảnh: Phương Hà

Tin bài khác