Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trao giấy chứng nhận chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ ngạch chính năm 2021

Admin 14/04/2022
 Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2022, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức trao chứng nhận chức danh sĩ quan chuyên môn- kỹ thuật-nghiệp vụ cho 04 đồng chí đã được Bộ Quốc phòng xét công nhận năm 2021. Dự và chỉ đạo có Đại tá Phùng Thanh Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị liên quan và 04 đồng chí được trao chứng nhận chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ ngạch chính năm 2021.

 Năm 2021, toàn quân có 522 đồng chí được Bộ Quốc phòng xét, công nhận ngạch chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ các ngành, trong đó có 72 đồng chí ngạch cao cấp và 450 đồng chí ngạch chính. Đối với cán bộ, sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ, những năm vừa qua, các tiêu chí xét dần cụ thể hóa và được xác định rất cụ thể, rõ ràng. Đây là một trong những điều kiện và cơ hội để chuẩn hóa trình độ năng lực chuyên môn của mỗi cá nhân.

 Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại tá Phùng Thanh Tiến gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được công nhận chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ ngạch chính trong đợt này; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao vị trí, vai trò cũng như những đóng góp thiết thực của đội ngũ sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ trong Nhà trường. Đây là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mỗi đồng chí, thể hiện sự nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn để từng bước hoàn thiện các tiêu chí, tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ đề ra. Chính vì vậy, các đồng chí sĩ quan được công nhận chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ ngạch chính cần tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực; tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong quá trình công tác để xét ngạch cao hơn trong những năm tới. Đồng chí yêu cầu các cơ quan chức năng, đơn vị trong Nhà trường cần quán triệt sâu sắc hơn nữa mục đích, ý nghĩa của việc xét duyệt, công nhận chức danh sĩ quan chuyên môn-kỹ thuật-nghiệp vụ để hoạt động này thực sự trở thành phong trào phấn đấu, rèn luyện của mỗi sĩ quan; tiếp tục theo dõi, tạo điều kiện, hướng dẫn các cán bộ, giảng viên hoàn thiện các tiêu chí để xét ở ngạch cao hơn; rà soát lại các nội dung liên quan đến chế độ, chính sách của các đồng chí được nâng ngạch lần này; góp phần cổ vũ, tôn vinh những thành tích trong giáo dục-đào tạo, nghiên cứu khoa học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác của Nhà trường, hướng tới đào tạo các chuyên ngành nghệ thuật có trình độ sau đại học, phấn đấu là Nhà trường thông minh trong những năm tới.

 Tại buổi lễ, đại diện cho các cán bộ, giảng viên được nhận Giấy chứng nhận chức danh, Thiếu tá Lê Thị Quỳnh Phương, Giảng viên Khoa Múa đã bày tỏ niềm vinh dự và phát biểu cảm ơn lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường, các phòng, khoa, ban đã quan tâm chỉ đạo sâu sát, tạo điều kiện để các cán bộ, giảng viên hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, chính xác và hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện để nâng cao trình độ mọi mặt; giữ gìn, phát huy những thành tích đã đạt được đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh./.

chuc danh 1

chuc danh 2

 

Tin: Thu Thủy

Ảnh: Đức Lộc

Tin bài khác