Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Trao giải cuộc thi tìm hiểu tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Admin 19/05/2010
 Thực hiện công tác Đảng - công tác chính trị năm 2010 và Hướng dẫn của Phòng Chính trị về các hoạt động kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 11/5/2010, Công đoàn Trường ĐH VHNT QĐ đã tổ chức phát động cuộc thi viết tìm hiểu tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho toàn thể cán bộ công nhân viên chức, lao động quốc phòng và nhân viên hợp đồng. Nội dung bài dự thi là kể các mẩu chuyện về đạo đức, lối sống giản dị, tiết kiệm, gần gũi với quần chúng nhân dân của Bác Hồ. Cuộc thi đã thu hút được 100% đoàn viên công đoàn nhà trường tham gia với nhiều bài viết đạt chất lượng cao. Ban tổ chức cuộc thi đã chấm điểm khách quan, công bằng và lựa chọn những bài viết xuất sắc nhất để trao giải.

 

Chiu nay (19/5/2010), lễ trao giải thưởng Cuộc thi tìm hiểu tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Công đoàn Trường ĐH VHNT QĐ đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi.

 Kết quả như sau:

 * Giải tập thể:

- Giải I: Tổ công đoàn khối cơ quan

- Giải II: Tổ công đoàn khoa Quân nhạc

- Giải khuyến khích: Tổ Công đoàn Hậu cần kỹ thuật, Tổ công đoàn Giáo viên.

* Giải cá nhân:

- Giải I:         Trần Thị Loan - Tổ công đoàn khối cơ quan

- Giải II:        Vũ Phương Hà - Tổ công đoàn khối cơ quan

                             Phùng Thị Lan Hương - Tổ công đoàn Hậu cần Kỹ thuật

- Giải III:       Mai Thị Yến - Tổ công đoàn Giáo viên

Nguyễn Thị Hồng - Tổ Công đoàn cơ quan

Tô Thị Thắng - Tổ công đoàn Quân nhạc

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 10 giải khuyến khích cho các đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đến dự lễ trao giải, đồng chí Đại tá Phan Văn Long, Phó chính uỷ Nhà trường đã đánh giá đây là một hoạt động rất thiết thực và bổ ích của Công đoàn Nhà trường. Thông qua cuộc thi này giúp cho đoàn viên công đoàn nhận thức sâu sắc hơn nữa về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó có những chuyển biến về hành động “làm theo tấm gương của Bác” trên các lĩnh vực, nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

 

 PHƯƠNG HÀ

 

 

Tin bài khác