Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Tổng kết các hoạt động kiến tập, thực tập Chuyên ngành Sư phạm âm nhạc năm học 2018-2019

Admin 22/03/2019
Chiều 21/3/2019, tại Trường THCS Hai Bà Trưng, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động kiến tập, thực tập chuyên ngành Sư phạm âm nhạc (SPAN) của các sinh viên Cơ sở 2, Trường Đại học VHNT Quân đội năm học 2018-2019. Đến dự buổi tổng kết có Thượng tá, TS. Phạm Văn Xây – Chỉ huy trưởng Cơ sở 2; Thầy Đoàn Hữu Khánh – Hiệu trưởng trường THCS Hai Bà Trưng cùng các thầy cô giáo đại diện hai bên nhà trường và 11 sinh viên trong đợt kiến tập, thực tập cũng đã có mặt đầy đủ.

Theo kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, Cơ sở 2 thành phố Hồ Chí Minh có tổng số 47 sinh viên ngành Sư phạm âm nhạc thực hiện hoạt động kiến tập, thực tập. Trong đó tham gia tại Trường THCS Hai bà Trưng có 5 sinh viên kiến tập (lớp Đại học SPAN K8) và 6 sinh viên thực tập (lớp Đại học SPAN K7). Tại buổi tổng kết, Thầy Đoàn Hữu Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả mà các sinh viên đã đạt được trong đợt kiến tập, thực tập vừa qua. Đồng thời, Thầy cũng mong muốn các bạn sinh viên sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kỹ năng, chuyên môn để trở thành những nhà giáo giỏi trong tương lai. Nhìn chung kết quả của đợt kiến tập, thực tập đảm bảo các nội dung và đạt chất lượng tốt. Có 2 sinh viên tiêu biểu được khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường là Nguyễn Quốc Thế Vinh (SPAN K7) và Đặng Quỳnh Bảo Ngọc (SPAN K8).

Cũng trong buổi lễ, Thượng tá Phạm Văn Xây – Chỉ huy trưởng Cơ sở 2 đã phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, tập thể các thầy cô giáo Trường THCS Hai Bà Trưng đã tận tình hướng dẫn, chỉ dạy cho các sinh viên trong đợt kiến tập, thực tập. Mong rằng hai nhà trường trong thời gian tới sẽ tiếp tục gắn bó, có nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác thực hành giảng dạy âm nhạc cho học sinh Trung học cơ sở để phát huy tiềm năng và nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành Sư phạm âm nhạc tại Cơ sở 2, Trường Đại học VHNT Quân đội.

1 1

Buổi tổng kết đợt kiến tập, thực tập năm học 2018-2019 tại trường THCS Hai Bà Trưng.

Tin, ảnh: KIM SÁNG

Tin bài khác