Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Tổng kết 5 năm chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”

Admin 12/01/2012
Chiều ngày 10/1, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã tổ chức tổng kết 5 năm phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”. Trung tướng Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị chủ trì hội nghị; Tham dự hội nghị có đại biểu Đài THVN, đại biểu các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng, TCCT; Thủ trưởng cơ quan chính trị, cơ quan Tuyên huấn, các đơn vị đầu mối trực thuộc Bộ Quốc phòng…

 

5 năm qua, đều đặn phát sóng lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần, phát lại vào sáng chủ nhật trên sóng VTV3, 4 buổi phát ra nước ngoài trong tuần trên VTV4, “Chúng tôi là chiến sĩ” đã thu hút một lượng lớn khán giả trong và ngoài quân đội và kiều bào ta ở nước ngoài theo dõi. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, lý thú, là món ăn tinh thần không thể thiếu của cán bộ chiến sĩ; vừa mang tính giải trí, vừa có tính giáo dục truyền thống dân tộc, truyền thống quân đội, nét đẹp văn hóa Việt Nam; góp phần vào công tác tư tưởng - văn hóa trong quân đội. Thông qua chương trình đã khắc họa được hình ảnh, phẩm chất bộ đội cụ Hồ trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế.

Tại hội nghị, TCCT đã trao nhiều bằng khen của Bộ Quốc phòng, TCCT cho các tập thể và cá nhân có thành tích tham gia chương trình. Trường Đại học VHNT Quân đội và đồng chí Thiếu tá Hồ Trọng Tuấn, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật thực hành của Nhà trường vinh dự được nhận bằng khen của TCCT vì đã có thành tích xuất sắc tham gia tốt chương trình trong 5 năm qua (2006 - 2011).

PHAN VĂN LONG

Tin bài khác