Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Tổ chức Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm” 2023 cho các cháu thiếu nhi

Admin 02/10/2023

Tối 29/9/2023, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm” 2023 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên Nhà trường và thiếu nhi Tổ dân phố phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Dự chương trình có Đại tá Hoàng Văn Chức, Phó Chính ủy Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; ông Bùi Đức Nhiều, Phó Chủ tịch Mặt trận phường Láng Hạ; đại diện các Phòng, Khoa, Ban, các cháu thiếu nhi cùng phụ huynh trong Nhà trường và Tổ dân phố phường Láng Hạ.

Chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa, các cháu thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ như múa đơn, múa đôi, múa tập thể, đơn ca, tốp ca, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật, giao lưu trả lời câu đố và phá cỗ đêm rằm. Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, hấp dẫn, vui tươi, sôi nổi, là dịp để các cháu gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện kỹ năng trong phong trào văn thể mỹ; thể hiện sự quan tâm chăm lo, động viên tinh thần cho các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu tràn đầy hạnh phúc.  

Phát biểu tại chương trình, Đại tá Hoàng Văn Chức nhấn mạnh, những năm qua, Nhà trường luôn có những chủ trương, hoạt động thiết thực giúp đỡ, động viên, đồng hành và chia sẻ cùng các bậc phụ huynh, các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, nhân viên trong đơn vị vào những dịp Tết Thiếu nhi 1/6 và Trung thu Rằm Tháng 8. Năm học 2022 – 2023 kết thúc, các cháu thiếu nhi đã nỗ lực, phấn đấu học tập và rèn luyện, đó là điều đáng được tự hào và tuyên dương. Đồng chí mong rằng, các cháu sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để đạt được thành tích cao nhất, đồng thời, Nhà trường và chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi, học tập, tích cực quan tâm, động viên tới các cháu, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn cũng như có thành tích cao trong học tập.

Chương trình Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm” 2023 của Nhà trường diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cho các cháu thiếu nhi và mọi người tham gia sự vui tươi và phấn khởi. Chương trình đã trở thành một hoạt động thường niên của Nhà trường, trở thành sự kiện được được các cháu thiếu nhi cùng phụ huynh quan tâm và chờ đón./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Tin: Hoàng Loan

Ảnh: Dương Chương

Tin bài khác