Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Admin 03/02/2016
Chiều ngày 03/2/2016, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, chi bộ Phòng Khoa học Quân sự đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên, Đại tá, TS. Đặng Chí Thông, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Khoa học Quân sự. Tới dự và chỉ đạo có Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường cùng toàn thể đảng viên thuộc chi bộ Phòng Khoa học Quân sự.

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Học Từ khẳng định đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa, ghi nhận quá trình cống hiến của đảng viên, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Đồng chí khẳng định tấm gương sáng đảng viên Đặng Chí Thông, nhấn mạnh đây không chỉ là niềm vinh dự lớn của cá nhân, của chi bộ, mà còn là vinh dự đối với Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã những có đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho Quân đội và sự phát triển của Nhà trường; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Đại tá Đặng Chí Thông tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, đề cao trách nhiệm, là tấm gương tốt đẹp về đạo đức, tác phong, lối sống, để các đảng viên khác học tập, noi theo.

Đại diện cho các đảng viên trẻ trong chi bộ, Đại úy QNCN Vũ Phương Hà phát biểu bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp trong suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ Đảng của Đại tá Đặng Chí Thông; đồng thời xin hứa sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, quân đội, đơn vị giao cho, phấn đấu xứng đáng là thế hệ viết tiếp trang sử vẻ vang của đảng viên đi trước.

IMG 9985 sửa

Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Đặng Chí Thông

Vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đúng dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1931 – 3/2/2016), đồng chí Đại tá Đặng Chí Thông thể hiện niềm tự hào, sự xúc động, lòng biết ơn trước sự quan tâm, dìu dắt của Đảng. Để xứng đáng với danh hiệu của người đảng viên, đồng chí Đặng Chí Thông xin hứa sẽ luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, qua đó tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, lối sống bản thân góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh, Nhà trường vững mạnh toàn diện.

Tin và ảnh: THU THỦY