Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thượng tá Phạm Thanh Hải

Admin 03/10/2016
Sáng ngày 30-9-2016, Chi bộ Ban Khảo thí đảm bảo chất lượng Giáo dục & Đào tạo đã tổ chức Lễ Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên, Thượng tá Phạm Thanh Hải, Thanh tra đào tạo Nhà trường. Tới dự và chỉ đạo có  Đại tá Phan Văn Long, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chính ủy Nhà trường cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Ban Khảo thí bảo đảm chất lượng Giáo dục & Đào tạo.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phan Văn Long đã nêu bật ý nghĩa quan trọng của việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục trong suốt thời gian qua của đảng viên, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về sự đóng góp của những đảng viên đi trước. Được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Phạm Thanh Hải mà còn là niềm vinh dự của toàn Chi bộ, Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí mong muốn đảng viên Phạm Thanh Hải tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Thượng tá Phạm Thanh Hải bày tỏ niềm xúc động, tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, đảng viên Nhà trường đã ủng hộ để mỗi người luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và Nhà trường ngày một phát triển.

IMG 8634

Đại tá Phan Văn Long, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chính ủy Nhà trường trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên, Thượng tá Phạm Thanh Hải

ĐỨC LỘC

Tin bài khác