Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Tổ chức gặp mặt các đối tượng chính sách nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Tổng cục Chính trị (22/12/1944 - 22/12/2019)

Admin 12/12/2019
Sáng ngày 12/12/2019, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức gặp mặt các đối tượng chính sách nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Tổng cục Chính trị (22/12/1944 - 22/12/2019). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Phan Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy Nhà trường, chủ trì buổi gặp mặt; đồng chí Nguyễn Cảnh Quang, Phó Chủ tịch UBND phường Láng Hạ; đồng chí Thượng tá Tống Thế Thuận, Trợ lý Dân vận, Cục Chính trị/TCCT; đồng chí Thượng tá Phan Anh Tuấn, Trợ lý Cán bộ, Cục Chính trị/TCCT; lãnh đạo, chỉ huy các các cơ quan, đơn vị của Nhà trường, địa phương cùng 14 đồng chí là thương binh, bệnh binh, cán bộ lão thành cách mạng và thân nhân gia đình liệt sĩ.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Trường ĐH VHNT QĐ hướng tới kỉ niệm 75 năm Ngày Truyền thống TCCT, buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, đồng thời bày tỏ niềm kính trọng, sự tri ân, lòng biết ơn, thành kính, tôn vinh những cống hiến,  hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với đất nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Được sự ủy quyền của Thủ trưởng TCCT, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại tá Phan Văn Long đã trao các phần quà cho 14 gia đình chính sách; thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, TCCT, Nhà trường đối với các cá nhân và gia đình có công với cách mạng, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, có những đóng góp xứng đáng trong sự nghiệp xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam vững mạnh, xây dựng địa phương ngày càng phát triển và tiến bộ.

Đại diện cho các thương binh, bệnh binh, cán bộ lão thành cách mạng và thân nhân gia đình liệt sĩ, ông Vũ Xuân Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường và chính quyền địa phương đã có lời thăm hỏi cùng những món quà ý nghĩa. Đây là nguồn động lực to lớn để họ tiếp tục cố gắng vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trong tiến trình phát triển và đổi mới đất nước.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

gap mat copy

Đại tá Phan Văn Long trao quà cho các gia đình chính sách và chụp ảnh lưu niệm.

gm2

Ông Vũ Xuân Trường, đại diện cho các thương binh, bệnh binh, cán bộ lão thành cách mạng và thân nhân gia đình liệt sĩ phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tin, ảnh: Hải Yến

Tin bài khác