Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho lớp sinh viên Đại học sư phạm Âm nhạc - K6

Admin 28/06/2018
Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lớp Đại học Sư phạm Âm Nhạc  K6 hệ chính quy, Khóa học 2014 – 2018.  Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá, ThS Trần Văn Kim - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Sư phạm Âm nhạc.

05 sinh viên của lớp Đại học Sư phạm Nhạc Âm nhạc  K6 là những gương mặt xuất sắc trong học tập, đại diện cho lớp đã hoàn thành chương trình đào tạo và được chọn làm khóa luận tốt nghiệp. Buổi bảo vệ khóa luận đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng; với tinh thần khách quan, khoa học, các thành viên Hội đồng chấm khóa luận đã đưa ra những nhận xét, đánh giá sắc sảo, đa chiều và gợi mở cho học viên những hướng nghiên cứu mới.

Đề tài khóa luận của các lớp Đại học Sư phạm Nhạc Âm nhạc  K6 đề cập đến các vấn đề về nâng cao chất lượng dạy học, và các hoạt động âm nhạc ngoại khóa ở các Trường trung học cơ sở, với các đề tài như:

- Các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học âm nhạc ở Trường trung học cơ sở FPT, quận Cầu Giấy, Hà Nội của sinh viên Phạm Thị Thu Hà.

- Trò chơi âm nhạc trong giáo dục âm nhạc ở một số Trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội của sinh viên Nguyễn Xuân Tiền.

- Nâng cao chất lượng dạy học đàn phím điện tử trong giờ hoạt động ngoại khóa tại Trường trung học cơ sở Nguyễn Công Trứ, quận Ba Đình, Hà Nội của sinh viên Nguyễn Phan Bình.

- Phương pháp dạy tập đọc nhạc cho những học sinh có năng khiếu hạn chế ở Trường trung học cơ sở thị trấn Sóc Sơn, thành phố Hà Nội của sinh viên Nguyễn Anh Tuấn.

- Hoạt động âm nhạc ngoại khóa ở Trường trung học cơ sở Yên Thọ, xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, Thành phố Hà Nội của sinh viên Đới Thị Hà.

Buổi bảo vệ khóa luận đã diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, khoa học. Hội đồng chấm khóa luận ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và khả năng nghiên cứu của các sinh viên. Các khóa luận đều nhận được những ý kiến đánh giá, góp ý từ các nhà giáo giàu kinh nghiệm để hoàn thiện hơn nữa về nhận thức, chuyên môn và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. 05 khóa luận với nội dung mới, thiết thực, công phu đều được Hội đồng đánh giá đạt loại Xuất sắc. Kết quả này chính là động lực cho đội giáo viên tương lai cùng lòng nhiệt huyết, tài năng và trí tuệ sẽ góp sức vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam.

Một số hình ảnh bảo vệ khóa luận tốt nghiệp:

1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Tin: NGÔ SEN

ẢNH: TIẾN THÀNH

Tin bài khác