Thứ 4, 22-10-2014 - 12:46

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT KỶ NIỆM 750 NĂM THIÊN TRƯỜNG – NAM ĐỊNH

Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2012, tỉnh Nam Định đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 750 năm Thiên Trường – Nam Định đồng thời đón nhận quyết định của Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh, quyết định của Thủ tướng chính phủ công nhận thành phố Nam Định – tỉnh Nam Định là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh.

ND 01

Hòa trong không khí phấn khởi chung của thành phố, đã có rất nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật sôi nổi diễn ra mà nổi bật nhất là chương trình nghệ thuật đặc sắc được trình diễn ngay dưới chân tượng đài Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn vào lúc 20h ngày hôm đó và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 Đài truyền hình VN. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, uy tín cùng tham gia và dàn dựng. Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tham gia với đội ngũ sáng tạo như Thiếu tá, NSƯT Kiều Lê; Thiếu tá, NS Hồ Trọng Tuấn… và hơn 80 cán bộ, giảng viên, học viên 2 khoa Múa và Sư phạm nhạc họa. Sự tham gia của nhà trường đã góp phần làm nên thành công chung của chương trình.

ĐỨC YÊN

Ảnh: TRỌNG TUẤN