Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thủ trưởng Tổng Cục Chính trị thăm, kiểm tra, chúc tết Nhà trường

Admin 17/01/2017
Sáng ngày 17/01/2017, Đoàn công tác của TCCT do Đồng chí Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm TCCT Quân đội nhân dân Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra, chúc tết Nhà trường; cùng đi có đại biểu Thủ trưởng Cục Chính trị/TCCT; đại biểu Văn phòng TCCT. Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; chỉ huy các phòng, khoa, ban trong toàn Trường.

Đồng chí Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm TCCT Quân đội nhân dân Việt Nam phát biểu trong buổi thăm và chúc tết Nhà trườngThượng tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của TCCT đối với Nhà trườngCán bộ Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Trung tướng Đỗ Căn và đoàn công tác TCCT 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đồng chí Thượng tá, nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Đã báo cáo với Đồng chí Phó Chủ nhiệm TCCT những nét khái quát về tình hình Nhà trường và  những kết quả đã đạt được trong năm 2016; cũng như các mặt công tác chuẩn bị cho đón Tết Đinh Dậu. Sau khi nghe Nhà trường báo cáo, Đồng Chí Phó Chủ nhiệm TCCT đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua; đồng thời đặt ra những yêu cầu mới trong công tác giáo dục - đào tạo, xây dựng Nhà trường trong năm 2017 và những năm tiếp theo. Đồng chí yêu cầu đơn vị quán triệt, thực hiện tốt Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Chỉ thị của Chủ nhiệm TCCT về việc SSCĐ và tổ chức đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 bảo đảm vui tươi phấn khởi, tiết kiệm, an toàn tuyệt đối về mọi mặt, nhất là an toàn giao thông; quản lý tốt tình hình tư tưởng và mọi mặt của Nhà trường; thực hiện tốt công tác chính sách, thăm hỏi, động viên chúc Tết các cơ quan, đơn vị địa phương nơi Nhà trường đóng quân. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo TCCT, Đồng chí Phó Chủ nhiệm TCCT đã chúc Tết, tặng quà cho Nhà trường; đồng thời tặng hoa chúc mừng Đồng chí Hiệu trưởng và Đồng chí Chính ủy vừa mới được trên bổ nhiệm./.

Tin: LONG VŨẢnh: CHÍ THÔNG

Tin bài khác