Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thủ trưởng Cục Chính trị đến thăm và chúc mừng các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học VHNT Quân đội vừa được phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT

Admin 30/08/2019
  Sáng ngày 30/8/2019, Đoàn công tác Cục Chính trị do Đại tá Lê Văn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Chính trị, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học VHNT Quân đội vừa được phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT năm 2019. Đại tá Trần Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì đón tiếp; cùng dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng, khoa cùng 03 NSND, 06 NSƯT.

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Lê Văn Dũng thay mặt Thủ trưởng Tổng cục Chính trị và Thủ trưởng Cục Chính trị chúc mừng 03 NSND và 06 NSƯT vừa được phong tặng danh hiệu cao quý. Đồng chí Phó Cục trưởng khẳng định, có được thành tích trên là do sự cố gắng, quyết tâm phấn đấu và rèn luyện của mỗi cá nhân trên lĩnh vực VHNT; đồng thời là sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học VHNT Quân đội cho các cán bộ, giảng viên được cống hiến tài năng VHNT. Đây là niềm vinh dự không chỉ của bản thân cá nhân mà còn là niềm vui chung của Nhà trường, của các cơ quan Tổng cục Chính trị. Đại tá Lê Văn Dũng yêu cầu trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, sáng tạo để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, thực hành biểu diễn để phục vụ nhân dân, bộ đội.

  Xúc động trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Thủ trưởng Cục Chính trị, Thượng tá, TS, NSND Nguyễn Xuân Bắc – Chủ nhiệm Khoa Nghệ thuật dân tộc và miền núi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Cục Chính trị và Nhà trường đã luôn tạo điều kiện về mọi mặt để cán bộ, giảng viên có cơ hội tham gia các liên hoan, hội diễn nghệ thuật, tích lũy nhiều thành tích. Thay mặt các NSND, NSƯT được phong tặng lần này, Thượng tá, TS, NSND Nguyễn Xuân Bắc hứa sẽ tiếp tục phát huy hết năng lực để đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, cho nền VHNT Quân đội, tiếp tục đào tạo thêm nhiều thế hệ nghệ sĩ tài năng.

  Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại tá Trần Văn Kim gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Thủ trưởng Cục Chính trị luôn quan tâm, chia sẻ với Nhà trường về mọi mặt; xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng cơ quan cấp trên; trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục quan tâm, nhân rộng các điển hình tiên tiến để tạo sức lan tỏa cho toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên trong Nhà trường, xứng đáng với niềm tin tưởng của Thủ trưởng Tổng cục Chính trị.

IMG 9283

Đại tá Lê Văn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Chính trị, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tặng hoa chúc mừng các NSND, NSƯT

IMG 9290

Lãnh đạo, chỉ huy Trường Đại học VHNT Quân đội chúc mừng các NSND, NSƯT

Tin và ảnh: Phương Hà

Tin bài khác