Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

"Thử thách cùng bước nhảy" mùa thứ 2

Admin 26/07/2013
Từ ngày 22 đến 25/7/2013 tại Nhà hát Quân đội phía Nam – số 140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vòng call back (bán kết) cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dane. Hơn 100 thí sinh - những gương mặt xuất sắc nhất lọt vào bán kết đến từ nhiều thể loại khác nhau với những nét hấp dẫn riêng biệt như đương đại, jazz, hip hop, popping. Sau vòng call back, sẽ tìm ra được top 20 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào chung kết.

Giám khảo chính "Thử thách cùng bước nhảy 2013" vẫn là biên đạo múa Chí Anh và Tuyết Minh. Bên cạnh, chương trình có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác trong ngành múa: John Huy, Việt Max, Viết Thành, Quỳnh Lan...

Khác với năm trước, top 20 năm nay sẽ có một đêm ra mắt khán giả với tên gọi Gặp gỡ top 20 (Meet top 20) để khán giả có thời gian nhận dạng thí sinh yêu thích của mình (đêm thi này không loại thí sinh). Các thí sinh trong top 20 của năm ngoái không được phép tranh tài trong mùa thi này nhưng họ có thể trở thành biên đạo, trợ lý biên đạo, hoặc vũ công hỗ trợ thí sinh dự thi. Giải thưởng dành cho quán quân năm nay vẫn là 400 triệu đồng nhưng giải thưởng từng tuần tăng 60% so với mùa đầu.

Chương trình "Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” mùa thứ hai sẽ được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17/8/2013 lúc 21 giờ trên các kênh HTV7, Giải trí TV, HN1, CVTV1, DRT và 22g trên YanTV. Chương trình do Đài Truyền hình TPHCM và công ty Đông Tây phối hợp thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng YoMost. 

VĂN HIỆP

Tin bài khác