Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thủ khoa Bùi Quỳnh Anh được vinh danh dưới tượng đài Lý Thái Tổ

Admin 25/08/2014
Tối 24/8/2014, tại vườn hoa Lý Thái Tổ (Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội), Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân TP Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương 132 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2014. Đến dự có đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội; đồng chí Vũ Trọng Kim, Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội.

 

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội gửi lời chúc mừng tới 132 thủ khoa xuất sắc năm 2014, đồng thời giao nhiệm vụ cho các thủ khoa: “Hãy vận dụng và phát huy tốt những kiến thức đã tích lũy trong quá trình học tập vào cuộc sống, để trở thành nhân tố tích cực góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Thủ đô và đất nước. Đồng thời, các em cần phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, tiếp nối ngọn lửa nhiệt huyết của cách mạng, dấn thân vì nghĩa lớn đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì mà Tổ quốc cần”.

Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội vinh dự có Thủ khoa Bùi Quỳnh Anh, tốt nghiệp chuyên ngành Chỉ huy dàn nhạc. Em là một trong những thủ khoa hiếm hoi được mệnh danh là người học nghề chỉ dành riêng cho cánh mày râu. Trong số 132 thủ khoa đầu ra xuất sắc được Thành đoàn Hà Nội tuyên dương năm 2014, Bùi Quỳnh Anh là một trong hai thủ khoa kép xuất sắc, vừa là Thủ khoa đầu vào vừa là Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

CVN 0879

Thủ khoa Bùi Quỳnh Anh

Chương trình vinh danh Thủ khoa xuất sắc là năm thứ 12 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện đứng đầu các trường, Học viện trên địa bàn thành phố.

11 năm qua, đã có hơn 1.200 Thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành Hà Nội. Nhiều trong số các bạn thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho Thủ đô và đất nước.

PHƯƠNG HÀ

Tin bài khác