Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thi tốt nghiệp lớp liên thông đại học Quản lý văn hóa K8 hệ chính quy (khóa học 2016-2018)

Admin 01/02/2018
Sáng ngày 31 tháng 1 năm 2018, Khoa Quản lý văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức thi tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa cho lớp Liên thông Đại học Quản lý văn hóa khóa 8 hệ chính quy khóa học 2016 - 2018.

Về phía nhà trường, dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Vũ Hồ Tùng, Ủy viên thường vụ - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp Quốc gia. Về phía khách mời, có đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Hinh - Trưởng ban Tuyên huấn Trường Sĩ quan Pháo binh; Thiếu tá Mai Cao Sơn - Chủ nhiệm Nhà văn hóa Trường Sĩ quan Pháo binh; Đại úy Vương Khánh Hòa - Đoàn Văn công Hải quân cùng đại biểu các phòng, khoa, ban và toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên khoa Quản lý văn hóa.

111 copy

Tổng số dự thi tốt nghiệp gồm 10 sinh viên. Các sinh viên dự thi tốt nghiệp đã mang đến một chương trình nghệ thuật tổng hợp trẻ trung, sôi động ca ngợi Đảng, ca ngợi Tổ quốc và người lính. Nếu tiết mục song ca “Tự nguyện - Tổ quốc gọi tên mình” mang âm hưởng trầm lắng, da diết về tình yêu Tổ quốc thì tiết mục hòa tấu “Guitar lính” và “Lính mới” lại tạo nên một không khí đầy hứng khởi, sôi động cho chương trình.

Bằng sự luyện tập nghiêm túc, chăm chỉ và quyết tâm cao của thầy và trò Khoa Quản lý văn hóa, các sinh viên đã hoàn thành xuất sắc bài thi tốt nghiệp của mình. Qua buổi thi tốt nghiệp, các em đã khẳng định được mình có thể đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ đặt ra của các đơn vị nghệ thuật trong và ngoài Quân đội, xứng đáng là người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

Buổi thi tốt nghiệp của lớp Liên thông Đại học Quản lý văn hóa K8, Khoa Quản lý văn hóa đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu, khách mời và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, là động lực thúc đẩy cho thầy và trò khoa Quản lý văn hóa tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt, lập thành tích trong những năm tiếp theo./.

Tin và ảnh: THU HOÀI

Tin bài khác