Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thi tốt nghiệp lớp Đại học Quản lý Văn hóa K7 (2014 - 2017)

Admin 26/06/2018
Chiều ngày 22 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức thi tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa cho lớp Đại học Quản lý văn hóa khóa 7 hệ chính quy khóa học 2014 - 2018. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Phan Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó chính ủy Nhà trường - Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp Quốc gia. Về phía khách mời có đồng chí Đại tá Chế Biên Cương - Phó Phòng Văn hóa văn nghệ - Cục Tuyên huấn/TCCT; đồng chí Lại Hồng Đăng - Phó Giám đốc Cung Văn hóa thể thao thanh niên Hà Nội, Nhạc sĩ Phạm Chỉnh - Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội; đại biểu một số các nhà văn hóa trong Quân đội, lãnh đạo, chỉ huy cácphòng, khoa, ban và toàn thể cánbộ, giảng viên, học viên, sinh viên khoa Quản lý văn hóa.

Tổng số sinh viên dự thi tốt nghiệp gồm 41 sinh viên. Các em sinh viên dự thi tốt nghiệp đã mang đến một câu chuyện âm nhạc “Khúc ca lính trẻ” được kể bằng các tác phẩm của Thiếu tá, nhạc sĩ trẻ An Hiếu như: Thể dục sáng; Chuyện lính kèn; Thư nhà; Phiên gác đêm; Tết của lính; Guitar línhKhúc ca người lính trẻ.

          Mỗi một tiết mục là một câu chuyện về cuộc sống của những người lính trẻ mộc mạc, giản đơn yêu đời nhưng trên hết là tình yêu Tổ quốc.

Bằng sự luyện tập nghiêm túc, chăm chỉ và quyết tâm cao của thầy và trò Khoa Quản lý văn hóa, các sinh viên đã hoàn thành xuất sắc bài thi tốt nghiệp của mình. Qua buổi thi tốt nghiệp, các em đã khẳng định được mình có thể đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ đặt ra của các đơn vị nghệ thuật trong và ngoài Quân đội, xứng đáng là người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa.

Buổi thi tốt nghiệp của sinh viên khoa Quản lý văn hóa đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu, khách mời và toàn  thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, là động lực thúc đẩy cho thầy và trò khoa Quản lý văn hóa tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt, lập thành tích trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh về buổi thi tốt nghiệp

qlvh1

 

qlvh2

Tin : THU HOÀI

Ảnh : NGỌC THÀNH

Tin bài khác