Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thi tốt nghiệp lớp Đại học liên thông chuyên ngành nghệ thuật Hệ chính quy, Khóa 7 (2014 – 2016)

Admin 16/01/2017
Từ ngày 01/12/2016 đến ngày 15/01/2017, Trường Đại học VHNT Quân đội đã tổ chức các chương trình thi tốt nghiệp lớp Đại học liên thông K7, khóa học 2014 – 2016 cho 33 sinh viên, gồm các chuyên ngành: Thanh nhạc, Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, Biên đạo múa, Huấn luyện múa. Trong đó, ngành Thanh nhạc có 20 sinh viên, ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây có 04 sinh viên, ngành Biên đạo múa có 07 sinh viên, ngành Huấn luyện múa có 02 sinh viên.

Đến dự và chỉ đạo các buổi thi có Thủ trưởng, Ban giám hiệu cùng lãnh đạo, chỉ huy phòng, khoa, ban, các thầy cô giáo và đông đảo học viên, sinh viên Nhà trường. 

 

Trong chương trình báo cáo tốt nghiệp, các sinh viên đều thể hiện tốt phần dự thi. Các em đã thực hiện đúng yêu cầu về nội dung, hình thức như: số lượng tác phẩm, thể loại, chất liệu, kỹ thuật, phong cách biểu diễn…, được Hội đồng chấm thi đánh giá cao. Đặc biệt, một số em có phần thi rất ấn tượng, nhiều sáng tạo như: ngành Thanh nhạc có Nguyễn Huy Long, Đỗ Tiến Hưng, ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây có Nguyễn Dương Quân, ngành Biên đạo múa có Vũ Ngọc Quang. Kết quả thi đã phản ánh đúng khả năng chuyên môn và sự nỗ lực của các em trong thời gian học tập tại trường. 

 

Qua 02 năm học tập, các thầy cô giáo đã trang bị cho sinh viên đầy đủ những kiến thức cơ bản, khắc phục hạn chế, phát huy khả năng, những điểm mạnh, định hướng phát triển nghề nghiệp để sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu chuyên môn tại các đơn vị nghệ thuật và đáp ứng nhu cầu thưởng thức của xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển nền nghệ thuật của đất nước. 

 

Một số hình ảnh của lễ tốt nghiệp:

IMG 0243 Copy

 

Tin: NGUYỄN DUY THỊNH

Ảnh: ĐỨC LỘC

 

 

 

Tin bài khác