Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thi tốt nghiệp Đại học sư phạm âm nhạc khóa 5

Admin 19/06/2017
Trong hai ngày 15, 16 tháng 6 năm 2017, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức thi tốt nghiệp cho 19 sinh viên lớp Đại học chuyên Sư phạm  âm nhạc hệ chính quy, Khóa học 2013-2017.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá, NGƯT, Nhạc Sĩ Nguyễn Xuân Thủy - Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp quốc gia,Trung tá Nguyễn Mai Kiên, Trưởng phòng Đào tạo; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa và lãnh đạo chỉ huy các phòng, khoa, ban trong Nhà trường.

IMGP5302 Copy copyThượng tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy phát biểu khai mạc kỳ thi.

Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá, Nguyễn Xuân Thủy Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng những nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện không mệt mỏi của thầy và trò Khoa Sư phạm  Nhạc họa.

Với tổng số 19 sinh viên chuyên ngành sư phạm âm nhạc. Mỗi sinh viên phải tham gia thi bộ môn thực hành lý thuyết hòa thanh, thực hành nghệ thuật và bộ môn nghiệp vụ sư phạm. Bằng sự nỗ lực rèn luyện, quyết tâm cao của thầy và trò Khoa Sư phạm Nhạc họa, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

123 Copy Thượng tá, NGƯT, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy cùng các thầy cô giáo Khoa Sư phạm - Nhạc họa  chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên.

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy chế, quy trình, quy định. Kết quả thi của các sinh viên đều đạt mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường và được Hội đồng thi đánh giá cao khẳng định chất lượng, hiệu quả đào tạo của Nhà trường.

Tin: NGÔ SEN

Ảnh: ĐỨC CHÍNH

 

Tin bài khác