Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thi Tốt nghiệp Đại học Quản lý Văn hóa khóa 11 và báo cáo chương trình tốt nghiệp lớp Trung cấp Văn hóa văn nghệ quần chúng khóa 1

Admin 14/07/2022
 Chiều ngày 14/7/2022, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp Đại học Quản lý Văn hóa khóa 11 (ĐHQLVH K11) và báo cáo chương trình tốt nghiệp lớp Trung cấp Văn hóa văn nghệ quần chúng khóa 1 (TCVHVNQC K1). Dự và chỉ đạo có Đại tá, Phùng Thanh Tiến, Chính ủy Nhà trường - Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp Quốc gia Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội; cùng dự có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường; đại biểu trong và ngoài Quân đội; lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban và các cán bộ, giảng viên, nguyên cán bộ, giảng viên, các bậc phụ huynh cùng các học viên, sinh viên tham dự kì thi.

 Dự thi tốt nghiệp môn Đạo diễn chương trình nghệ thuật tổng hợp năm nay, Lớp ĐHQLVH K11 có 13 sinh viên, kết hợp cùng 29 học viên lớp TCVHVNQC K1 tiến hành báo cáo phần thi tốt nghiệp các môn chuyên ngành nghệ thuật. Với vai trò đạo diễn, tập thể lớp ĐHQLVH K11 đã dàn dựng một chương trình nghệ thuật tổng hợp đặc sắc với các phần ca, múa, nhạc, kịch, đạt được các tiêu chí về nội dung, đặc điểm, tính chất và yêu cầu của môn thi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho cả hai đối tượng thuộc hai lớp.

 Chương trình thi tốt nghiệp năm nay được Hội đồng chấm thi đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, kĩ năng, cách thức phối hợp hai đối tượng quân sự và dân sự, từ cách lựa chọn tác phẩm đến phương thức dàn dựng thành một chương trình hoàn chỉnh. Với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nghiêm túc, các học viên, sinh viên đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem. Bằng sự khéo léo, nhanh nhạy và phối hợp làm việc ăn ý, tập thể học viên, sinh viên hai lớp đã vận dụng tốt kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành để hoàn thành tốt chương trình thi.

 Kết quả của chương trình thi tốt nghiệp môn Đạo diễn chương trình nghệ thuật tổng hợp đã phản ánh được chất lượng giáo dục – đào tạo của Khoa Quản lý văn hoá nói riêng, Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội nói chung; tạo tiền đề để Nhà trường tiếp tục có những định hướng phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo cho lực lượng cán bộ Quản lý Văn hóa cũng như các hạt nhân Văn hóa văn nghệ ở đơn vị cơ sở./.

 Một số hình ảnh về buổi thi:

tnk11qlvh 1

tnk11qlvh 2

tnk11qlvh 3

Tin: Hương Thuỳ  

Ảnh: Anh Vũ

Tin bài khác