Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thi tốt nghiệp Đại học K2, Trung cấp K31 hệ chính quy, chuyên ngành Thanh nhạc, khóa 2010 - 2014

Admin 26/06/2014
Trong các ngày 19 và 24/6/2014, khoa Thanh nhạc, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp Đại học K2 và lớp Trung cấp K31 hệ chính quy, chuyên ngành Thanh nhạc, khóa 2010- 2014. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu tướng, Nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch hội đồng thi tốt nghiệp quốc gia, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện các Phòng, Khoa, Ban đơn vị của Nhà trường và đông đảo bạn bè và người thân của các sinh viên.

Ngày thi đầu tiên, sinh viên thực hiện phần thi kỹ thuật cơ bản (hát với piano). Đây là phần thi thể hiện kỹ thuật thanh nhạc mà các em đã được học tập, rèn luyện. Mỗi sinh viên hệ trung cấp trình bày 04 trích đoạn tác phẩm hát cùng piano và 07 trích đoạn tác phẩm đối với sinh viên hệ đại học. Ngày thi thứ hai, thi thực hành biểu diễn, mỗi sinh viên biểu diễn 01 ca khúc tự chọn. Mỗi tiết mục dự thi của sinh viên có màu sắc, cá tính âm nhạc riêng; các em đã khẳng định sự trưởng thành và độ chín trong cách xử lý các tác phẩm cũng như bản lĩnh sân khấu.

IMG 8553

 

Sinh viên Hà Thùy Linh, lớp Đại học K2 với ca khúc “Lời yêu gửi noọng”, sáng tác Phan Long

Đêm thi mang đậm các sắc màu nghệ thuật với nhiều cảm xúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và được Hội đồng chấm thi đánh giá cao; các sinh viên đã thực sự tỏa sáng, khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

QUỲNH MAI

Ảnh: TIẾN THÀNH

Tin bài khác