Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thi tốt nghiệp Đại học hoàn thiện huấn luyện múa khóa 8

Admin 01/02/2018
Chiều ngày 31/1/2018, Khoa Múa, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Thi tốt nghiệp Đại học hoàn thiện huấn luyện múa khóa 8.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; đại biểu các Phòng, Khoa, Ban Nhà trường cùng người thân và bạn bè của sinh viên.

Chương trình thi tốt nghiệp gồm 2 phần: Phần thực hành và  phần bảo vệ khóa luận theo đề tài đã đăng ký.

222222

Buổi thi thực hành phương pháp huấn luyện múa Cổ điển Châu Âu với sự hướng dẫn của Thiếu tá, ThS Vũ Hồng Quân đã đánh dấu sự trưởng thành của  sinh viên trẻ Đinh Văn Đoàn. Qua hai chương trình thi, sinh viên đã thể hiện tốt những kỹ năng cần có của một người Huấn luyện múa như: Nắm vững phương pháp giảng dạy múa từ thị phạm, phân tích động tác đến khả năng truyền đạt, dẫn lớp; Hệ thống các động tác chính xác, chuẩn mực, biên bài tập có mục đích huấn luyện rõ ràng theo từng học kỳ. Sinh viên lớp Huấn luyện đã đưa đến cho người xem các phương pháp biên bài tập, sự nhuần nhuyễn trong việc chuyển đội hình và tuyến múa khiến bài thi trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp. 

Tin và ảnh: THÚY HOÀN

Tin bài khác