Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thi kết thúc học kỳ các chuyên ngành nghệ thuật tại cơ sở II

Admin 31/05/2023

Từ ngày 29 đến hết ngày 31/5/2023, Cơ sở 2 Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội (thành phố Hồ Chí Minh) đã tổ chức thi kết thúc học kỳ các chuyên ngành nghệ thuật cho đối tượng Trung cấp Văn hóa Văn nghệ Quần chúng và Trung cấp Thanh nhạc đặc cách. Đây là hoạt động thường xuyên của Nhà trường nhằm đánh giá kết quả học tập, rèn luyện kiến thức chuyên ngành, và là dịp để các học viên học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thực hành biểu diễn trên sân khấu.

Bằng sự luyện tập nghiêm túc, chăm chỉ, chuẩn bị chu đáo và quyết tâm cao cũng như sự chỉ bảo tận tình của giảng viên hướng dẫn, các học viên đã hoàn thành bài thi chất lượng và hiệu quả. Đặc biệt, đối với học viên Trung cấp Văn hóa Văn nghệ Quần chúng đã thực sự đạt được những thành tích đáng tự hào. Đánh giá kết quả thi học kỳ, các giảng viên nhận định: Một số học viên đã tiệm cận ở trình độ nghệ thuật chuyên nghiệp như Hoài Linh, Thái Bảo, Thành Long (chuyên ngành Thanh nhạc), Dương Nguyễn Hữu Toàn (chuyên ngành Múa), Hữu Nghĩa, Thiên Mẫn (chuyên ngành Organ), Trịnh Chí Nguyễn (chuyên ngành Guitar)…

Phát biểu tại buổi kết thúc chương trình thi, đại diện lãnh đạo chỉ huy Cơ sở 2 ghi nhận những đóng góp tận tình, trách nhiệm trong công tác giảng dạy của các giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng trong học kỳ qua đối với toàn thể học viên. Kết quả thi đã phản ánh quá trình giáo dục đào tạo hiệu quả của Cơ sở 2 nói riêng và Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nói chung. Trong những năm qua, Cơ sở 2 đã đào tạo nhiều lớp cán bộ văn hóa có trình độ đáp ứng tốt yêu cầu chuyên môn của các đơn vị cơ sở trong và ngoài Quân đội.

Tin: Kiều Thị Liễu

Ảnh: Trần Thiên Vũ

Tin bài khác