Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thi kết thúc các môn chuyên ngành nghệ thuật tại Cơ sở 2

Admin 14/06/2019
Từ ngày 28/5 đến ngày 8/6, tại Cơ sở 2, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức thi kết thúc môn các chuyên ngành nghệ thuật cho 8 lớp đại học và 7 lớp trung cấp.

Trong chương trình thi, mỗi học viên, sinh viên các lớp trung cấp nghệ thuật chuyên nghiệp phải thể hiện hai tác phẩm của chương trình đào tạo trung cấp; học viên, sinh viên các lớp đại học thực hiện hai tác phẩm của chương trình đào tạo đại học. Riêng sinh viên các lớp Đại học Sư phạm Âm nhạc, mỗi sinh viên thể hiện một tác phẩm thanh nhạc với nhạc đệm tự chọn, một tác phẩm nhạc cụ và một tác phẩm tự đệm tự hát. Với yêu cầu này, sinh viên đại học Sư phạm Âm nhạc K8 và Trung cấp Biểu diễn nhạc cụ phương Tây K4 đã tự thành lập ban nhạc hỗ trợ cho phần thi thanh nhạc của các học viên, sinh viên khác.

Đây là hoạt động thường xuyên nhằm đánh giá kết quả học tập, rèn luyện kiến thức chuyên ngành của học viên, sinh viên, đồng thời là dịp để các em học hỏi lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và tự rèn luyện kỹ năng thực hành biểu diễn trên sân khấu.

Đối với chương trình thi kết thúc các môn chuyên ngành nghệ thuật học kỳ 2 (năm học 2018-2019), các giảng viên chuyên môn đánh giá cao khâu chuẩn bị, tinh thần tự giác, nghiêm túc tập luyện và sự thể hiện hiệu quả qua phần thi của mỗi em.

cơ sở 2

cơ sở 2 1

Tin, ảnh: Kiều Liễu

Tin bài khác