Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thành lập Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Admin 20/02/2012
Sáng 15/2/2012, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; ra mắt Hội đồng chỉ đạo và Ban biên tập tạp chí. Đại tá, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các nhà hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhà giáo đến dự. 

 

Ngày 17/1/2012, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ QDoãn đã cấp Giấy phép hoạt động báo chí in số 121/GP-BTTTT cho Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, thuộc Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Được thành lập trên cơ sở của Tài liệu nghiệp vụ Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật Quân đội sẽ là nơi trao đổi và giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm giáo dục, quản lý, đào tạo trong nhà trường và các đơn vị bộ đội trong toàn quân; nghiên cứu những vấn đề về lý luận và thực tiễn thuộc các chuyên ngành văn hóa, văn nghệ trong nước và thế giới.

Trước mắt, tạp chí sẽ ra theo quý, phục vụ cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường và các đơn vị nghiên cứu khoa học văn hóa, nghệ thuật trong quân.

HÀ ANH

Ảnh: THÙY ANH

Tin bài khác