Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Thanh âm kết nối số 3 với chủ đề “Nắng Xuân”

Admin 24/04/2020
 Tối ngày 23/4/2020, trên kênh Youtube Muca Media và fanpage Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã diễn ra Livestream chương trình "Thanh âm kết nối" số 3, với chủ đề "Nắng Xuân". Chương trình mang đến cho người xem một không gian âm nhạc gần gũi, gắn kết giữa các nghệ sĩ, ca sĩ với khán giả, do Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức thực hiện.

 "Thanh âm kết nối" số 3 với hai khách mời là ca sĩ Thu Thủy - Quán quân Sao mai 2017 và học viên Nguyễn Dũng, lớp Trung cấp Thanh nhạc Khóa 38, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Khán giả được lắng nghe những suy nghĩ, câu chuyện âm nhạc và các ca khúc yêu thích do ca sĩ Thu Thủy và học viên Nguyễn Dũng thể hiện.

 "Thanh âm kết nối" đã trở thành điểm hẹn âm nhạc thú vị dành cho khán giả yêu nhạc, nhất là các bạn trẻ và các cán bộ, chiến sĩ trong quân đội, được phát sóng vào 20 giờ tối thứ 5 hàng tuần, trên Fanpage Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và kênh Youtube Muca Media. Chương trình hứa hẹn nhiều nội dung hấp dẫn, nhằm mang đến cho khán giả những "món ăn tinh thần" bổ ích, thư giãn, tích cực trong những ngày toàn dân, toàn quân nêu cao tinh thần "Chống dịch như chống giặc".

takn so3

 takn so3 - 2 copy

Tin: Phương Hà

Ảnh: Phạm Công Thành

Tin bài khác