Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Tập huấn và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho cán bộ các học viện, trường sĩ quan, đại học trong Quân đội năm 2019

Admin 08/04/2019
Ngày 7/4/2019, tại Trường Sĩ quan Chính trị (phường An Vệ, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đã bế mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho 144 đồng chí là thủ trưởng các phòng, ban, khoa, bộ môn thuộc các nhà trường các Học viện, trường sỹ quan, đại học trong quân đội các tỉnh phía Bắc. Đại tá Trần Ngọc Thanh, Phó cục trưởng Cục nhà trường đến dự và chủ trì.

Sau một tuần làm việc tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức, lớp tập huấn và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho cán bộ, giảng viên thuộc các Học viện, trường sĩ quan, đại học trong quân đội các tỉnh phía Bắc đã hoàn thành đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp. Lớp học đã triển khai các nội dung đào tạo sát với thực tế nhu cầu thực hiện nhiệm vụ của các nhà trường trong quân đội. Trong đó tập trung vào các chuyên đề: đánh giá, kiểm định chất lượng trong giáo dục đại học, cao đẳng; quản lý đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học viên; quản lý sự thay đổi; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng đàm phán và kỹ năng ra quyết định quản lý trong các trường đại học, cao đẳng… Lớp tập huấn vinh dự được đồng chí trung tướng PGS.TS Phạm Quốc Trung nguyên Hiệu trưởng trường Sĩ quan Chính trị đến trao đổi và chia sẻ một số kinh nghiệm thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy trong Nhà trường Quân đội.

Phát biểu tại buổi bế mạc, Đại tá Trần Ngọc Thanh đánh giá cao công tác tổ chức, chất lượng đào tạo lớp học, cũng như công tác bảo đảm mọi mặt cho học viên tham gia lớp học của Trường Sĩ quan Chính trị; bày tỏ mong muốn cán bộ, giảng viên sau khóa đào tạo cần tiếp tục củng cố, phát triển kiến thức, rèn luyện kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy mạnh kỹ năng nghiệp vụ quản lý giáo dục trong hoạt động quản lý, chỉ huy, điều hành của chỉ huy các cơ quan, đơn vị.

bắc ninh

Tin, ảnh: Chu Hải Ninh

Tin bài khác