Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

SINH VIÊN THÀO A TÙNG ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG TẠI LỄ TUYÊN DƯƠNG THỦ KHOA XUẤT SẮC TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2020

Admin 08/09/2020
Ngày 07/9/2020 tại Hội trường Khăn quàng đỏ, Cung thiếu nhi Hà Nội, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí GS, TS Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Namcùng các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan Trung ương; lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố.

Đây là năm thứ 18 hoạt động tuyên dương thủ khoa được diễn ra, thể hiện sự quan tâm thường xuyên, sâu sắc của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ và ghi nhận, biểu dương kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên.Các thủ khoa thực sự là những tấm gương tiêu biểu của sinh viên Thủ đô trong học tập và rèn luyện. Nhiều thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho Thủ đô và đất nước.

Trong 88 thủ khoa xuất sắc được tuyên dương năm nay, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội có sinh viên Thào A Tùng - Lớp Đại học Biểu diễn nhạc cụ truyền thống K8, Tiểu đoàn học viên Nghệ thuật Dân tộc và Miền núi đã được Thành đoàn Hà Nội giới thiệu tuyên dương với thành tích học tập và rèn luyện toàn khóa đạt xuất sắc, điểm bình quân 9,14.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội phát biểu chúc mừng các thủ khoa được tuyên dương, đồng chí Ngô Văn Quý - Phó chủ tịch UBND thành phố khẳng định, hiếu học và trọng dụng nhân tài là một trong những giá trị truyền thống quý báu của dân tộc ta. Thăng Long - Hà Nội, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi lắng hồn núi sông, nơi hội tụ và lan tỏa truyền thống hiếu học và trọng dụng nhân tài.

Đại diện cho các thủ khoa được tuyên dương tại biểu lễ, sinh viên Chu Phương Thảo - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội xin hứa sẽ phát huy truyền thống của Thủ đô ngàn năm văn hiến, hiếu học, viết tiếp những trang sử hào hùng của các thế hệ sinh viên Hà Nội, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, hội nhập và phát triển. Thào tùng 1

Sinh viên Thào A Tùng của Nhà trường nhận khen thưởng tại Lễ tuyên dương

 

Thào tùng 2

Các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2020 chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và Ban Tổ chức Lễ tuyên dương

Tin, ảnh: Hoàng Trung

Tin bài khác