Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Sinh viên Nhật Thủy đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2014

Admin 12/05/2014
Tối qua (12/5/2014), tại Gala chung kết và trao giải của Thần tượng âm nhạc -Vietnam Idol năm 2014, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội - Nhật Thủy đã xứng đáng giành danh hiệu Quán quân. Hội trường sân khấu như vỡ òa trong niềm xúc động, hân hoan của top 2 Vietnam Idol và khán giả. Nhật Thuỷ sở hữu một giọng ca cảm xúc, đầy đặn, kĩ thuật của một cô sinh viên được đào tạo thanh nhạc bài bản từ Khoa Sư phạm Nhạc-Họa của Trường Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Điều này đã được chứng minh khi Nhật Thủy đã thể hiện các phần thi hết sức thành công. Khán giả ấn tượng Nhật Thủy với các ca khúc như “Vết mưa”, “Lặng thầm một tình yêu”, “Flozen”, “Let it go”…

Trong suốt quá trình tham gia Idol, Nhật Thủy luôn được giám khảo đánh giá cao ở giọng ca chuẩn mực, sự bản lĩnh khi trình diễn. Nhạc sĩ Anh Quân từng nhận xét rằng, showbiz Việt rất hiếm người sở hữu giọng ca tốt như nữ thí sinh này.

Chiến thắng của Nhật Thủy lần này không chỉ có ý nghĩa với riêng cô mà điều đó còn khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Đứng trên sân khấu nhận ngôi vị cao nhất, Nhật Thủy cảm ơn các thầy cô giáo Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã dạy dỗ, trang bị cho Thủy hành trang vững chắc và tạo điều kiện thuận lợi cho Thủy theo hành trình dài của Vietnam Idol 2014.

thuy 1

Quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy và cô giáo NSƯT Thanh Xuân

Trước khi giành danh hiệu Quán quân Vietnam Idol 2014, Trần Nhật Thủy đã giành nhiều giải cao tại các cuộc thi như Giải Nhất cuộc thi “Tiếng hát hữu nghị Việt - Trung” năm 2012, Huy chương Vàng hội thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các trường văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch toàn quốc lần thứ nhất”.

HÀ ANH

Tin bài khác