Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Sinh viên Báo chí Cơ sở 2 Giao lưu với Quán quân Sao Mai 2019 Trương Thùy Dương

Admin 07/11/2019
Chiều 4/11/2019, tại Cơ sở 2 đã diễn ra buổi giao lưu giữa sinh viên Báo chí với học viên Trương Thùy Dương, Quán quân dòng Nhạc nhẹ Sao Mai 2019. Buổi giao lưu do lớp Đại học Báo chí Khóa 6 phối hợp cùng CLB Báo chí JBE (Trực thuộc Đoàn Thanh niên Cơ sở 2) tổ chức, dưới sự hướng dẫn của Đại tá, Nhà báo, giảng viên Phan Tùng Sơn.

 

Buổi giao lưu được tổ chức với mục đích giúp sinh viên Báo chí nắm rõ và áp dụng lý thuyết vào thực hành, góp phần nâng cao hiệu quả môn học Phỏng vấn.

Tại buổi giao lưu, các sinh viên đã đặt câu hỏi phỏng vấn cho học viên Trương Thùy Dương. Các câu hỏi xoay quanh niềm đam mê ca hát, hành trình chinh phục vị trí quán quân dòng Nhạc nhẹ Sao Mai 2019 của Thùy Dương. Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi tập trung khai thác Trương Thùy Dương ở khía cạnh là một nữ quân nhân của Quân đội Nhân dân Việt Nam và Thùy Dương sẽ làm gì để xứng đáng với vị trí đó.

Với những chia sẻ chân thành, Trương Thùy Dương mang đến hình ảnh một học viên giản dị, thân thiện, gần gũi với bạn bè và thầy cô. Một cô gái khiêm tốn, giàu nghị lực, vượt qua những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, chinh phục giấc mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của mình. Trở thành người nữ quân nhân, Trương Thùy Dương luôn căn dặn bản thân mình phải luôn sống có trách nhiệm, giữ gìn hình ảnh đẹp của nữ quân nhân Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Kết thúc buổi giao lưu, Đại tá Phan Tùng Sơn đã gởi lời cảm ơn đến học viên Trương Thùy Dương và chúc em tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn của mình, giúp sinh viên Báo chí rút ra những bài học kinh nghiệm áp dụng vào thực tế nghề nghiệp sau này./.

IMG 20191105 115424

Tin: Xuân Vĩnh

Ảnh: Kim Sáng

Tin bài khác