Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Sensational Jazz

Admin 15/04/2010
Nếu bạn từng vô tình nghe đâu đó một vài tiết tấu của jazz rồi vội lãng quên bởi nghĩ rằng jazz khó cảm… thì chương trình Sensational jazz sắp diễn ra sẽ giúp cởi bỏ nếp nghĩ quen thuộc đó. Đến với dạ tiệc âm nhạc này, jazz bật tung các giác quan để cảm nhận vẻ đẹp của âm nhạc.

  Những người thực hiện đêm Sensational jazz mong muốn đem đến cho người yêu nhạc một chương trình mang nhiều phong vị xúc cảm bất ngờ, thú vị và độc đáoTính chất "sensational", nghĩa là khơi gợi tất cả sự cảm nhận tinh tế của con người từ mọi giác quan, để chìm đắm vào một không gian thấm đẫm chất jazz, từ vẻ đẹp của khung cảnh, kiến trúc, mỹ thuật đến nghệ thuật của ánh sáng, âm nhạc và ẩm thực. Chương trình mở màn lúc 20h với sự trình diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và ban nhạc Bigband Sông Hồng. NSƯT Quyền Văn Minh là một trong những tên tuổi lớn trong làng nghệ sĩ chơi nhạc jazz, là giảng viên dạy kèn saxophone và jazz trong hệ thống đào tạo âm nhạc Việt Nam. Ban nhạc Bigband Sông Hồng do NSƯT Quyền Văn Minh sáng lập, được xem là ban nhạc jazz bài bản và tiêu chuẩn nhất của Việt Nam.

 

 

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của tiếng kèn saxophone quyến rũ của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, nữ hoàng nhạc jazz của Việt Nam - danh ca Tuyết Loan, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Đức Tuấn, Kasim Hoàng Vũ. Buổi hòa nhạc gồm 5 phần: Mời gọi - Quất quýt - Phiêu du - Nồng say - Chuếnh choáng với những bản nhạc jazz kinh điển và nổi tiếng của thế giới, những bản nhạc Việt mang âm hưởng của jazz.

Dạ tiệc Sensational Jazz được tổ chức vào ngày 17/4, tại Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Với sự đầu tư công phu về quy mô và chất lượng, Sensational Jazz dự kiến thu hút khoảng 600 người tham dự, với giá vé VIP là 2.000.000 đồng, vé thường là 1.700.000 đồng.

Theo Vnexpess.net

 

Tin bài khác