Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng trao quyết định quân hàm Thiếu tướng cho Hiệu trưởng Nguyễn Đức Trịnh

Admin 28/12/2012
Chiều 27-12, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thủ trưởng Bộ Quốc phòng đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ và phong, thăng quân hàm sĩ quan cấp tướng năm 2012. Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì buổi lễ. Cùng dự có Thượng tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, cùng các đồng chí trong Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ tổng tham mưu, Tổng cục Chính trị, các tổng cục thuộc Bộ Quốc phòng…

 

PHUNG QUANG THANH

Đại tướng Phùng Quang Thanh giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm chức vụ và thăng quân hàm cấp tướng

Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ cán bộ và phong, thăng quân hàm cấp tướng và nhấn mạnh: Đây là sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng dành cho các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ và phong quân hàm cấp tướng. Điều đó khẳng định sự cố gắng rèn luyện, nỗ lực phấn đấu cả về phẩm chất, năng lực và những thành tích trong thực hiện nhiệm vụ của mỗi đồng chí. Việc các cán bộ được bổ nhiệm chức vụ và thăng quân hàm cấp tướng đợt này không chỉ mang lại niềm vinh dự, tự hào chung cho Quân đội nhân dân Việt Nam, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của đơn vị, quê hương, gia đình và cá nhân mỗi đồng chí.

Đại tướng Phùng Quang Thanh mong rằng, các cán bộ vừa được bổ nhiệm chức vụ và phong, thăng quân hàm cấp tướng cần quán triệt đầy đủ, sâu sắc yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị và quân đội trong tình hình mới; tiếp tục học tập, rèn luyện, nhất là về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, không ngừng nâng cao trình độ, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thực sự gương mẫu về mọi mặt và là tấm gương sáng để cán bộ, chiến sĩ toàn quân noi theo, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và nhân dân.

Trong số 15 Trung tướng và 55 Thiếu tướng được phong, thăng quân hàm đợt này, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội có NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Nhà trường được phong quân hàm Thiếu tướng.

IMG 3477 copy

 

Cán bộ các phòng, khoa, ban có mặt đông đủ chúc mừng vị tướng thứ hai của Nhà trường

ẢNH: THÀNH CHƯƠNG

Cùng ngày, tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã diễn ra buổi gặp mặt chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Đức Trịnh. Cán bộ các phòng, khoa, ban trong trường có mặt đông đủ chúc mừng vị tướng thứ hai của Nhà trường (trước đó có Thiếu tướng Nguyễn An Thuyên). Phát biểu tại cuộc gặp mặt, trong niềm xúc động Thiếu tướng Nguyễn Đức Trịnh bày tỏ sự biết ơn Quân đội, cán bộ giảng viên nhà trường đã luôn đồng thuận, hoàn thành xuất săc nhiệm vụ, góp phần vào niềm vinh dự của đồng chí hôm nay. Đồng chí khẳng định đây là niềm vui, là vinh dự không chỉ của cá nhân đồng chí, của gia đình dòng tộc mà còn là của chung của toàn trường . Đồng chí Thiếu tướng nhắc lại lời căn dặn của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh, nguyện sẽ khắc phục mọi khó khăn, cùng Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tiếp tục đổi mới công tác lãnh đạo chỉ huy, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Đảng, Nhà nước, Quân đội.

VIỆT KHÔI

Tin bài khác