Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Nhà hát quân đội phía Nam- một năm hoạt động hiệu quả

Admin 10/01/2011
Được sự chỉ đạo, quan tâm sâu sắc của Thường vụ Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường, trong năm 2010 tập thể Cán bộ, công nhân viên Nhà hát quân đội phía Nam với tinh thần làm việc nhiệt tình, chủ động, sáng tạo, luôn khắc phục khó khăn đã đưa Nhà hát đi vào hoạt động ổn định, chuyên nghiệp, ngày càng tạo được uy tín cao với các đơn vị trong và ngoài quân đội cũng như công chúng yêu nghệ thuật.

 

Từ tháng 1-2010 đến nay, Nhà hát kết hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị bạn đã tổ chức thành công nhiều chương trình biểu diễn lớn, bảo đảm an toàn về mọi mặt, gây được nhiều tình cảm trong lòng công chúng. Đặc biệt, trong 3 tháng cuối năm (10, 11 và 12/2010), Nhà hát kết hợp cùng VTV3, Tập đoàn Mai Linh tổ chức chương trình “Lễ ra mắt quỹ phát triển vì cộng đồng - đồng hành cùng Thăng Long hồn thiêng sông núi”; “Chung tay vì sự nghiệp giáo dục”; “Tiếp sức tới trường”; “Ngày hội khuyến học khuyến tài kỷ niệm 10 năm thành lập học bổng khuyến tài”; “Nghĩa tình Tân Bình”; “Seoul pop orchestra southern asia” ( Giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc ).   

Bên cạnh những hoạt động tiêu biểu mà Nhà hát quân đội phía Nam đã hoàn thành trong năm 2010 còn nổi lên tấm gương người tốt việc tốt. Tiêu biểu là hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất của đồng chí Chu Thị Lan, nhân viên tổ chức biểu diễn trong chương trình hội diễn của Tổng công ty Cảng hàng không miền Nam đã nhặt được chiếc ví có nhiều giấy tờ cá nhân, giấy tờ xe và 2500 USD. Hành động trả đồ lại cho người mất của đ/c Chu Thị Lan đã được Giám đốc Nhà hát biểu dương về tấm gương người tốt việc tốt trước tập thể đơn vị.

ĐỨC HÀ

Tin bài khác