Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

“Never enough” do Á quân Lâm Bảo Ngọc biểu diễn tại The Voice lọt Top Best of July 2019 in the Voice

Admin 06/08/2019
Ngay sau khi nhận danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2019, ca khúc “Never Enough” do Lâm Bảo Ngọc – học viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trình diễn đã được The Voice toàn cầu (The Voice Global) đánh giá cao, xếp hạng là 1 trong 10 ca khúc hay nhất của tháng 7 năm 2019 (Top Best of July 2019 in The Voice). Cùng với đại diện thí sinh The Voice các quốc gia lớn như Australia, Đức, Nam Phi, Israel… Lâm Bảo Ngọc là đại diện Việt Nam duy nhất được lựa chọn xếp hạng.

“Never Enough” là ca khúc nhạc phim “The Greatest Showman” đã giúp Lâm Bảo Ngọc khoe triệt để chất giọng của một vocalist đầy tiềm năng với những câu hát xen lẫn giữa thanh âm thánh thót và nội lực, những nốt cao chót vót, vang sáng và gần như không có khuyết điểm.

Tại đường link http://youtu.be/UjUtJ2MQgBI, người yêu nhạc thế giới đều bình luận, ca tụng Lâm Bảo Ngọc là: “Một ngôi sao đã được sinh ra”, “Cô gái Việt Nam hát hay quá mức tưởng tượng của tôi”, “Cảm ơn em vì món quà em mang lại là phần trình diễn tuyệt vời”, “Never Enough quá đỉnh”, “Cô ấy là một thiên thần, tôi yêu cô ấy”, “Nữ ca sĩ hát hay nhất trong số ấy”, “Hoan hô cô gái đến từ Việt Nam”, “Thật tuyệt vời, không thể chê cô ấy ở điểm gì”…

Là thí sinh nổi bật, được yêu thích từ vòng Giấu mặt - The Voice 2019Lâm Bảo Ngọc luôn gây ấn tượng khi chọn những bài hát khó, phô diễn nhiều kỹ thuật, cách xử lý bài hát tinh tế. Trong đêm thi bán kết, Lâm Bảo Ngọc đã có chiến thuật làm thỏa lòng fan khi thể hiện bài hát vừa giúp Ngọc khoe được chất giọng nội lực vừa có quen thuộc với số đông khán giả.

Một tin vui nữa đến với Á quân The Voice 2019 - Lâm Bảo Ngọc trong tháng 7: cô là 1 trong 11 nghệ sĩ xuất sắc góp mặt trong danh sách đề cử VTV Awards ở hạng mục “Ca sĩ ấn tượng” cùng với hàng loạt ngôi sao hàng đầu của V-Pop. Đây được xem là giải thưởng tôn vinh những cá nhân, tập thể cho những sản phẩm truyền hình trên VTV để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trong suốt một năm hoạt động nghệ thuật.

noo 7958

Lâm Bảo Ngọc trình diễn ca khúc “Never Enough” trong The Voice 2019

Tin: Phương Hà

Ảnh: nguồn SaoStar

Tin bài khác