Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Lớp Đại học Quản lý văn hóa khóa 11 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Admin 05/07/2022
 Chiều 04/7/2022, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khoa Quản lý Văn hóa khóa (2018-2022).

 03 sinh viên lớp Đại học Quản lý văn hóa Khóa 11 đã tham gia bảo vệ khóa luận, gồm: "Bảo tồn và phát huy những giá trị tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ của người Việt" (Sinh viên thực hiện: Nguyễn Quang Anh); "Bảo tồn và phát huy giá trị di tích đền Đông Cuông trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái" (Sinh viên thực hiện: Phạm Thị Đông); "Bảo tồn và phát huy giá trị của di sản hát Xoan trong đời sống văn hóa nhân dân tỉnh Phú Thọ" (Sinh viên thực hiện: Nguyễn Hoài Thu).

 Hội đồng chấm khóa luận sau khi lắng nghe sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu đã đưa ra những nhận xét, góp ý, đánh giá cụ thể những ưu điểm và hạn chế của từng khóa luận, từ đó giúp sinh viên có thêm những căn cứ để bổ sung, chỉnh sửa và hoàn thiện. Hội đồng đánh giá 03 khóa luận năm nay đạt chất lượng tốt, được triển khai thực hiện công phu, nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình, nội dung, đáp ứng được yêu cầu, mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Khóa luận tốt nghiệp năm nay là quá trình tiếp nối từ những thành công trong phong trào nghiên cứu khoa học của các sinh viên lớp Đại học Quản lý văn hóa khóa 11 và cũng từ phong trào đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp từ khóa trước.

 Hội đồng cũng đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, ý thức chủ động nghiên cứu, tìm hiểu để thực hiện đề tài của sinh viên, bên cạnh đó cũng chỉ ra một số hạn chế trong khóa luận, đề nghị các sinh viên chỉnh sửa, bổ sung theo ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng. Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp đã tiến hành họp, đánh giá kết quả, cụ thể có: 02 khóa luận xếp loại Xuất sắc và 01 khóa luận xếp loại Giỏi./.Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

klqlvh 1

Sinh viên Nguyễn Quang Anh bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

klqlvh 2

Các thầy cô Hội đồng chấm thi, giảng viên khoa Quản lý Văn hóa chúc mừng kết quả của sinh viên

Tin, ảnh: Hương Thủy

Tin bài khác