Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Liên hoan các ban nhạc, nhóm nhạc lần thứ II

Admin 20/11/2013
Sáng ngày 19/11/2013, tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã diễn ra Liên hoan các ban nhạc, nhóm nhạc lần thứ II do Khoa Âm nhạc và Tiểu đoàn học viên Khoa Âm nhạc tổ chức. Đến dự và chỉ đạo có Thiếu tướng, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh – Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo chỉ huy các phòng ban, các thầy cô giáo cùng toàn thể học viên khoa Âm nhạc.

 Liên hoan các ban nhạc, nhóm nhạc được diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 31năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013), là hoạt động có ý nghĩa giáo dục cho học viên, sinh viên về truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam “tôn sư trọng đạo”, tri ân công lao to lớn của thầy cô trong sự nghiệp “trồng người”, đồng thời khuyến khích tinh thần say mê học tập, nâng cao trình độ và khả năng tổ chức các hoạt động phong trào của cán bộ, đoàn viên thanh niên thực hiện thành công mục tiêu “Chiến sĩ-Nghệ sĩ”.

Tham gia Liên hoan lần này có 9 ban nhạc, nhóm nhạc đến từ các lớp trung cấp nhạc cụ K34, K35, K36, K37, lớp đại học K2, K3, K4, ban nhạc Old Street, ban nhạc Liên hợp quốc.

Các tiết mục tham gia đều có chất lượng tốt, tiêu biểu như: hòa tấu “Men in the moon”, ca khúc “Cirkus” của Ban nhạc Liên hợp quốc; hòa tấu “Cedar Walton”, ca khúc “Lời yêu muộn” của Ban nhạc lớp Đại học K2; hòa tấu “101 con chó đốm”, ca khúc “Thu tình yêu” của Ban nhạc lớp Trung cấp nhạc cụ K34…

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải 01 giải Nhất cho Ban nhạc Liên hợp quốc, 01 giải Nhì cho Ban nhạc lớp Đại học K2, 01 giải Ba cho Ban nhạc lớp Trung cấp Nhạc cụ K34 và 01 giải “Nhạc công triển vọng” cho học viên Hồ Trọng Hà, lớp Trung cấp nhạc cụ K37.

Thành công của Liên hoan các ban nhạc, nhóm nhạc lần thứ II như một bó hoa tươi thắm dành tặng riêng các thầy các cô Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nhân dịp lễ Hiến chương các nhà giáo.

PHƯƠNG HÀ

Tin bài khác